“เปิ้ล ไอริณ” สลัดภาพสาวเซ็กซี่ สวมชุดไทย รำแก้บนหลังได้หนัง 6 เรื่อง  

“เปิ้ล ไอริณ” สลัดภาพสาวเซ็กซี่ สวมชุดไทย รำแก้บนหลังได้หนัง 6 เรื่อง  

0

“เปิ้ล ไอริณ” สลัดภาพสาวเซ็กซี่ สวมชุดไทย รำแก้บนหลังได้หนัง 6 เรื่อง  
        เห็นเงียบๆ งานเพียบ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ที่ล่าสุดสร้างความฮือฮา หลังจากไปรำแก้บน ที่ วัดพระยาสุเรนทร์ เหตุเพราะขอพรให้มีงานหนัง จนมีหนังเข้ามาถึง 6 เรื่อง เรียกว่า ปังปุริเย่ แต่เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

อ่านข่าวต่อ : “เปิ้ล ไอริณ” จ่อแจ้งความหลังเกิดกรณีพิพาทกับเพื่อนบ้าน

เปิ้ล ไอริณ รำแก้บน 

        นอกจาก “เปิ้ล ไอริณ” บอกว่าได้สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยอันสวยงาม และยังได้ช่วยสนับสนุนให้น้องๆ นางรำ ซึ่งมาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้หาทุนเรียน เลี้ยงครอบครัว 

เปิ้ล ไอริณ รำแก้บน 

         วันนี้เปิ้ลได้มาแก้บนที่วัดพระยาสุเรนทร์ ซึ่งจริงๆ เปิ้ลมาแก้บนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว  เริ่มต้นที่เปิ้ลได้รู้จักศาลพระยาสุเรนทร์ก็เกิดจากว่า เปิ้ลมาซื้อบ้านอยู่ในซอยพระยาสุเรนทร์ ทีนี้ก็มีพี่ๆ วินมอเตอร์ไซค์เขาเจอเปิ้ล เขาก็บอกว่ามาอยู่พระยาสุเรนทร์ ไปไหว้พระยาสุเรนทร์หรือยัง ท่านศักดิ์สิทธิ์มากเลย และท่านชอบช่วยคนดีด้วย ใครมาบนอะไรก็ได้หมดเลย เราก็นึกในใจว่าเราก็อยากลอง คิดว่าเราเป็นคนดีหรือเปล่าตอนนั้นนะ ก็คิดเล่นๆ ขำๆ ก็เลยมาไหว้ท่าน ครั้งแรกเปิ้ลก็นึกในใจขอยากๆ เลยดีกว่า เปิ้ลก็มาบนขอท่านว่าเปิ้ลของานฮอลลีวูดเลยแล้วกัน ของานต่างประเทศที่ได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติเลย ขอเป็นภาพยนตร์ แล้วเปิ้ลก็ขอให้ได้แสดงความสามารถ ได้บู๊ เพราะฝันอยากเล่นบทบู๊ ก็ยังนึกในใจว่าเราต้องแก้บนด้วยอะไรนะ ก็มองไปรอบๆ เห็นว่าศาลค่อนข้างมีใบไม้หล่นร่วงเยอะมาก เพราะตอนนั้นเมื่อ 6-7 ปีก่อนยังไม่มีศาล เราก็เลยบนว่าถ้าลูกได้ ลูกจะมาทำความสะอาด กวาดเช็ดถูศาล 7 วันเลย อธิษฐานไป เพราะช่วงนั้นมาทำบุญใส่บาตรที่นี่เกือบทุกวันอยู่แล้ว ตั้งใจว่าใส่บาตรเสร็จก็เดินมากวาดง่ายๆ ก็คิดแค่ว่าจะทำประโยชน์อะไรดี แล้วก็ผ่านไปแค่ 3 วันเท่านั้น อยู่ๆ หญิง จุฬาลักษณ์ ติดต่อมาให้เล่นภาพยนตร์เรื่อง REBIRTH เป็นหนังที่ทำร่วมกับชาวฝรั่งเศส และในเรื่องเราก็รับบทบู๊ บู๊ เราก็เลยรีบมาแก้บนโดยการกวาดศาล ทำความสะอาดศาล 1 อาทิตย์เลยค่ะ เพราะว่าได้สมใจ
 

เปิ้ล ไอริณ รำแก้บน         

          หลังจากนั้นเราก็ยังคิดว่าเราฟลุ๊คหรือเปล่า ก็มาบนขออีก บอกว่าท่านเจ้าคะ หนูไม่ได้โลภมากนะเจ้าคะ ลูกขออีกรอบได้มั้ยเจ้าคะ ลูกสงสัยว่ามันบังเอิญหรือเปล่า ขออีกสักรอบนึง คราวนี้ลูกจะถวายนางรำให้แล้วกัน ขอภาพยนตร์อีกสักเรื่องนึง แต่ขอเป็นภาพยนตร์ที่ใส่ชุดโบราณได้มั้ย แล้วลูกจะมาถวายนางรำ หลังจากนั้นแค่ 3-4 วัน ก็ได้รับการติดต่อให้เล่นเรื่องปลาบู่ทอง ก็คิดว่าอันนี้ไม่บังเอิญแล้วล่ะ ก็เลยนำนางรำชุดเล็กมารำถวายท่าน มาถวายเสร็จก็กลับมาอีก ขอเรื่องงานอีก คือที่ขอเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานล้วนๆ เลย ครั้งที่สามก็ขอว่าถ้าได้จะถวายรำเป็นนางรำชุดใหญ่ขึ้น ก็ได้อีก ทุกครั้งที่มาขอเปิ้ลได้ทุกครั้ง

เปิ้ล ไอริณ รำแก้บน 

        ครั้งล่าสุดเปิ้ลก็มาขอท่านว่า ลูกขอภาพยนตร์ต่างประเทศอีกครั้ง ขอสักเรื่องนึง ถ้าได้ลูกจะมาถวายนางรำ แต่ถ้าเผื่อลูกได้สองเรื่องลูกจะมารำเองเลยเจ้าค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าด้วยอะไรนะภายในระยะเวลาแค่ 1-2 สัปดาห์ เปิ้ลได้ภาพยนตร์ทั้งหมด 6 เรื่องด้วยกันเลย คือ ทั้งหมด 6 เรื่องเลย

เปิ้ล ไอริณ รำแก้บน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เปิ้ล ไอรีณ” เผยตำรวจเอาผิดคดีลักทรัพย์ ฟ้องหมิ่นเพิ่ม “เก่ง เมธี” 5 ล้านบาท จ่อร้องกสทช.ถอดสองนักข่าวให้การเท็จ

“เปิ้ล ไอริณ” ประกาศยกรถยนต์หรูให้สาธารณกุศล

MONEY (ฟังแล้วรวย) เพลงดังงานล้น “เปิ้ล ไอริณ” ถอยพอร์ชป้ายแดง

“คุณโบ” อดีตผู้จัดการ “เปิ้ล ไอริณ” กราบขอโทษ “ปอเปี๊ยะ” และ “เวิร์คพอยท์” 

“ปอเปี๊ยะ กาลเวลา” ควงทนายเกิดผลแจ้งความ “เปิ้ล ไอริณ”

“โบ” คู่กรณี “เปิ้ล ไอริณ” โต้กลับไม่ได้ลักทรัพย์ แต่เป็นเงินค่าตอบแทนโดยชอบธรรมที่ต้องได้ 

“เปิ้ล ไอริณ” แจ้งความกล่าวหาอดีตผู้จัดการลักทรัพย์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments