“การ์ตูน” แจงคู่กรณีแฉ ตุกติก เรื่องขายบ้านต่อ

“การ์ตูน” แจงคู่กรณีแฉ ตุกติก เรื่องขายบ้านต่อ

1

     เมื่อนักแสดงสาว "การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร" ถูกคนซื้อบ้านต่อโทรไปแฉกับหนังสือพิมพ์ชื่อดังว่า สาวตูนตุกติก และทำบ้านเลอะเทอะหลังย้ายออกจากบ้าน งานนี้ตูนเลยต้องรีบแจงด่วนว่าเป็นรื่องเข้าใจผิด

      “เรื่องนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วค่ะ เคลียร์กับทางเจ้าของบ้านใหม่ที่ซื้อกับตูนแล้ว เข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว ตอนแรกมีอะไรไม่เข้าใจนิดหน่อย เป็นเรื่องของสัญญา แต่เป็นสัญญาใจ คือตูนขายบ้านให้กับเขา แล้วทีนี้ตูนขอเวลาขนย้ายประมาณ 30 วัน เราเห็นว่าเป็นคนที่รู้จักกัน ก็เลยไม่มีการเซ็นสัญญา แต่พอถึงเวลาตูนขายบ้านแล้วเซ็นสัญญาซื้อขาย แต่ไม่ได้เซ็นสัญญาระบุว่า เราขอขนย้าย 30 วัน เราแค่คุยกับเขา เขาก็โอเคไม่เป็นไร ที่เขาโทรมาที่หนังสือพิมพ์เขาไม่ได้ต้องการจะแฉหรืออะไร แต่เพราะติดต่อตูนไม่ได้เขาไม่มีเบอร์ตูน ส่วนที่เขาบอกว่า พอย้ายเข้ามาอยู่แล้วสภาพบ้านเละมาก แม่ตูนทำไว้เละ ตูนว่าอันนี้มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า เพราะวันที่เราขนย้ายออกไป เขาก็ย้ายเข้าไปเลย เหมือนมันยังไม่เรียบร้อย แต่เราก็พร้อมที่จะรับผิดชอบอยู่แล้ว ในส่วนที่เรารื้ออะไรออกมา ถ้าส่วนไหนพังแล้วเขาเรียกค่าเสียหาย เราก็จะโอนเงินไปให้ค่ะ

      ตอนนี้บ้านใหม่ตูนเสร็จแล้ว เหลือแค่ตกแต่ง ส่วนมูลค่าของบ้านที่ตูนซื้อใหม่ เอาเป็นว่าไม่แพงมากเท่ากำลังที่เราไหว ก็ 7 หลักขึ้นไป”    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุ้มค่าการรอคอย! “เฌอปราง-นุ่น-อุ้ม-ณิชา-ใหม่” คืนจอเงิน

“นุ่น รมิดา” เริ่มระแวง เห็น “หลุยส์ สก็อต” เหมือนคุยไลน์กับใคร?! แต่สุดท้ายเป็นน้องสุนัข

“เก่ง หฤษฎ์” เล่าความน่ารัก “แม่น้อย อุไรพร” มอบพระให้เอาไว้ติดตัว!

สุดคิ้วท์! ทะเลแทบละลาย “แต้ว ณฐพร” นุ่งวันพีชสีแดงสดใส แห่กดไลค์รัวๆ

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

มัดรวมละครนางเอกสุดฮอต “ณิชา” ไม่ได้แค่สวยฝีมือเก่งด้วย

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments