“เป้ อารักษ์” โพสต์ถึง “เคนโด้”

“เป้ อารักษ์” โพสต์ถึง “เคนโด้”

0

“เป้ อารักษ์” โพสต์ถึง “เคนโด้”
       จากกรณีการพบศพของ “เคนโด้” หรือ “เคนโด กุลภัทร” นายแบบชื่อดัง ดาราเดลี่ยังคงเกาะติดนำเสนอข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตมาต่อเนื่อง ล่าสุด “เป้ อารักษ์” ได้โพสต์ถึง “เคนโด้” ว่า  Rest in peace @kenshishio :(

อ่านข่าวต่อ:เปิดภาพวงจรปิดก่อน “เคนโด้” จมเจ้าพระยา | daradaily

เป้ อารักษ์

เคนโด้ กุลภัทร

เคนโด้ กุลภัทร

      ด้าน พ.ต.อ.รัตน์เกล้า อาณานุการ ผกก.สน.บุปผาราม เผยถึงกรณีพบศพ นาย “เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ” หรือ “เคนโด้” อายุ 27 ปี นายแบบหนุ่มชื่อดัง หายออกจากหอพักจัสมินสวีท ซอยอิสรภาพ 20 ไปตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 4 ม.ค. กระทั่งพบเป็นศพลอยอืดอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงบ่ายวันนี้ ว่า หลังจากที่ผู้ตาย หายออกจากห้องพักไปไม่มีใครสามารถติดต่อได้ ก่อนมีญาติเข้าแจ้งความบุคคลสูญหาย เอาไว้ในวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยญาติระบุ ผู้ตายเช่าอยู่ที่หอพักเพียงลำพังไม่มีใครอยู่ด้วยสักระยะหนึ่งแล้ว

       ส่วนวงจรปิดที่หอพัก สามารถจับภาพได้เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 4 ม.ค. เห็นว่า ผู้ตายโบกรถแท็กซี่คันหนึ่งออกไป เมื่อพนักงานสอบสวนเชิญตัวโชเฟอร์แท็กซี่ มาให้ข้อมูลแล้วทราบว่า ผู้ตายเรียกรถ มุ่งหน้าไปที่ใต้สะพานพระปิ่นเกล้า และได้ขับรถไปส่งยังจุดหมายตามปกติ โดยระหว่างทาง สังเกตเห็นผู้ตายนั่งร้องไห้ตลอดเวลาคล้ายคนป่วย ด้วยอาการของโรคบางประการ

เคนโด้ กุลภัทร

เคนโด้ กุลภัทร

เคนโด้ กุลภัทร

        “ขณะนี้แม้ว่าจะพบศพ ลอยแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลศิริราช ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคอะไร หลังจากนี้จะต้องประสานญาติเข้ามาให้รายละเอียดอีกครั้ง เพราะญาติก็ไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เอาไว้ รวมถึงอาจต้องมีการประสานไปที่โรงพยาบาล เพื่อสอบถามแพทย์ว่าผู้ตายนั้นป่วย และต้องเข้ารักษาอาการเจ็บป่วยด้วยปัญหาของโรคใด”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments