“ชาคริต” รับลุ้นกับภรรยาอยากมีทายาทคนที่ 2 เป็นผู้หญิง!!

“ชาคริต” รับลุ้นกับภรรยาอยากมีทายาทคนที่ 2 เป็นผู้หญิง!!

0

“ชาคริต” รับลุ้นกับภรรยาอยากมีทายาทคนที่ 2 เป็นผู้หญิง!!

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆสำหรับครอบครัวของ “ชาคริต แย้มนาม” กับ ภรรยาสาว “แอน ภัททิรา” เพราะตั้งแต่ที่ทั้งคู่มีลูกชายคนแรก “น้องโพธิ์”มาเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ทำให้ครอบครัวนี้ดูมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

ชาคริต

ชาคริต

          เมื่อปีก่อน “ชาคริต” เคยเปรยๆว่าอยากจะมีลูกคนที่ 2 แล้ว เพราะมองว่าเป็นเวลาที่เหมาะสม จึงมีการดูแลสุขภาพและเตรียมพร้อม

ชาคริต

        ล่าสุด “ชาคริต”ได้ออกมาอัปเดทแพลนปั๊มลูกคนที่ 2 กับทาง Nine Entertain ว่า “ก็ลุ้นอยู่ครับก็ลุ้นทุกเดือนยังคงเชื่อมั่นในธรรมชาติก่อน ก็สิ้นปีแล้วแหละอีกไม่นานอย่างที่บอกไว้ ถ้ารอปีหน้า อายุก็จะเพิ่มขึ้นไปอีก ก็อยากจะลองเปิดใจกับทางวิทยาศาสตร์ดู แต่ว่าตอนนี้ก็ได้มีการปรึกษาคุณหมอแล้ว ยังไม่ได้มีการไปฝากน้ำเชื้อทำได้แค่บำรุงร่างกายไปก่อน เพราะมองเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ถ้าเค้าจะมาก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ คงไม่ถึงขั้นที่จะต้องไปบังคับให้เค้าเกิด เราก็พยายามอยากมีตามธรรมชาติมากที่สุดเราก็พยายามคิดบวกไว้ ส่วนเพศลูกก็แอบลุ้นกับภรรยาว่าอยากได้ลูกผู้หญิงถ้าเป็นไปได้”

ชาคริต

          ส่วนพัฒนาการของ “น้องโพธิ์” ที่ตอนนี้อายุ 3 ขวบแล้ว ก็เป็นเด็กที่มีความซนในแบบของเค้า เป็นเด็กที่รู้เรื่องเร็วรู้ว่าอะไรน่ากลัวอะไรไม่น่ากลัว เป็นเด็กที่มี energy เยอะสามารถดูแลตัวเองได้มีเซฟตี้สูง แต่สิ่งที่ชอบปัจจุบันนี้ก็ยังชอบสัตว์ต่างๆอยู่ไม่ว่าจะเป็น หมู หมา กา ไก่ เป็นเด็กที่ชอบเรื่องของสัตว์มากแม้กระทั่งตุ๊กแก เป็นเด็กที่พูดเก่งขึ้นมาก พูดเยอะ รู้เรื่องเยอะ ก็แต่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะพ่อแม่ต้องเป็นคนคอยเตรียมคำตอบไว้ให้เค้า ในทางกลับกันเราเตือนเค้าว่าอันนี้อันตรายนะเค้าก็รู้เรื่องซึ่งมันก็ดีครับ”

ชาคริต

ชาคริต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments