“ชาคริต” หวนร่วมงาน “โดนัท” ฉลุยบทมนุษย์ลุงโคแก่กินหญ้าอ่อน

“ชาคริต” หวนร่วมงาน “โดนัท” ฉลุยบทมนุษย์ลุงโคแก่กินหญ้าอ่อน

0

“ชาคริต” หวนร่วมงาน “โดนัท” ฉลุยบทมนุษย์ลุงโคแก่กินหญ้าอ่อน

         หลังจากที่นักแสดงมากฝีมือ ชาคริต แย้มนาม ตกปากรับเล่น ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด โดนัท มนัสนันท์ ทั้งทีการันตีว่าบทไม่ธรรมดาแน่นอน กับบทมนุษย์ลุงยุค 70 ผู้ไม่ยอมแก่ แถมคะนอง เดินหน้าจีบสาวเอ๊าะๆ จนเข้าตำรา โคแก่กินหญ้าอ่อน

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม

        “ชาคริต” เผยว่า กับบทมนุษย์หลงยุค ออกแนวยุค 70 แก่ไม่ยอมแก่ การแต่งตัวหลงยุค หัวล้าน แต่อยากเป็นเด็ก ขาดความมั่นใจ ใส่วิกตลอดเวลา มีทรงหน้าม้า ผมปัด และมีความเบื่อแฟน คือ "น้องแยม" ที่อายุมากแล้ว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยตัวเองแก่ ซึ่งในเรื่องเราก็แก่ แต่ใจคะนอง พอเลิกกัน ก็ไปติดเด็กสาว "น้องคริสซี่" แต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ ที่แก่ไม่ยอมแก่ โตไม่ยอมโต ก็เลยเกิดเรื่องวุ่นวายมากมาย

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม

         มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ "โดนัท" อีกครั้งก็สบายใจ เค้าเก่ง เป็นมืออาชีพ โดเค้ามาสายการแสดง ไม่ต้องห่วงในเรื่องการแสดงของน้องๆ ไม่ดี เค้าไม่ปล่อยเลย ละครของโด เป็นฟิล์มลุกส์ กลิ่นอายอินเตอร์ เกาหลี แนวหนัง เป็นละครฟีลกู๊ด เป็นละครที่เน้นเรื่องบท และการแสดงของนักแสดงล้วนๆ กับการ ต้องหลงรักเด็กสาวนั้น ก็แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน ตามชื่อเรื่องเลย รักแท้แค่เกิดก่อน ความรักไม่ใช่เรื่องของวัย แต่เป็นเรื่องของความเข้าใจ เล่นบทแนวเจ้าชู้ ถามว่าภรรยาแซวมั๊ย ไม่ว่าอะไรเลย เค้าแค่รับรู้ว่าบทเด็กโข่ง แก่ไม่ยอมแก่ ภรรยาผมสายฮาอยู่แล้ว ซึ่งการเลือกรับบท ผมดูเนื้องาน ดูบทว่าชอบมั๊ย ท้าทายมั๊ย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ทำอะไรเพี้ยนๆ ที่สนุกดี และมีอะไรหลายอย่างซ่อนอยู่ เป็นมุมความรักต่างวัยที่มาในหลายรูปแบบ ก็ต้องตามดูว่า บทสรุปชีวิตรักของแต่ละคู่จะเป็นยังไง ความต่างวัยจะเป็นอุปสรรคจริงมั๊ย เรื่องนี้ก็ครบรส ฟีลกู๊ดแน่นอน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments