พิษโควิด! "โป้ โยคีเพลย์บอย"ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตโยคีเพลย์บอยรีบอร์น ครั้งที่ 2

พิษโควิด! "โป้ โยคีเพลย์บอย"ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตโยคีเพลย์บอยรีบอร์น ครั้งที่ 2

0

พิษโควิด! "โป้ โยคีเพลย์บอย" ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต โยคีเพลย์บอยรีบอร์น ครั้งที่ 2

       "โป้ โยคีเพลย์บอย" ศิลปินและผู้จัดคอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี โยคีเพลย์ประกาศความจำเป็นต้องเลื่อนงานออกไปอย่างกะทันหัน โดยคอนเสิร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกเพียงไม่กี่วันตามกำหนด 10 เมษายน พ.ศ. 2564 ด้วยความตระหนักถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้มาเข้าชมเนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของไวรัสโควิด-19 และเพื่อให้ความร่วมมือกับทางการโดยการปฏิบัติตาม 1) พ.ร.ก.ฉุกเฉินเพื่อควบคุมโรคฯ งดจัดงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 10-15 เมษายน 2564 และ 2) ประกาศ ก.ท.ม. ฉบับ 5 เมษายน 2564 ให้ ก.ท.ม. เป็นพื้นที่สีแดง ปิดสถานบริการ รวมถึงงดการจัดงานที่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้

อ่านข่าวต่อ:เปิดใจ “ตุ๊ก เดือนเต็ม” ชีวิตในกองละครวันนี้เสี่ยงเหมือนกัน | daradaily

โป้ โยคีเพลย์บอย

       ในส่วนงานคอนเสิร์ตฯนี้ ได้ถูกเลื่อนมาแล้ว 1 ครั้ง จากเดือน มีนาคม 2563 เป็น เมษายน 2564 จากสาเหตุการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งแรก และต้องมาเลื่อนอีกครั้งในครั้งนี้ ไปจนกว่าจะทราบกำหนดใหม่เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น

โป้ โยคีเพลย์บอย

       "โป้ โยคีเพลย์บอย" ได้กล่าวชี้แจงจากใจ ด้วยความห่วงใยผู้ถือบัตรที่เฝ้ารองานมาตั้งแต่ต้น ทั้งทีมงานทุกฝ่ายที่เตรียมงานจนพร้อมจะขึ้นเล่นแล้วจนต้องมาเลื่อนอีกครั้ง และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ทั้งจากแฟนๆ หลายคนที่พร้อมจะถือบัตรรอมาชมคอนเสิร์ตเมื่อถึงวันที่จัดได้ โป้ยืนยันถึงความตั้งใจที่จะจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ และแม้จะยากเย็นและต้องฝ่าอุปสรรคอีกแค่ไหนก็จะพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อจัดคอนเสิร์ตที่สามารถมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกๆคนให้จงได้

โป้ โยคีเพลย์บอย

       สำหรับท่านที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว สามารถเก็บบัตรใบเดิมไว้เข้าชมในรอบวันแสดงใหม่ได้ สำหรับท่านที่ต้องการคืนบัตรสามารถติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก เพื่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 7 - 30 เมษายน พ.ศ. 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-262-3456

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments