“เอส แอนด์ พี” คัดสรรไข่ไก่สด จากแม่ไก่อารมณ์ดี

“เอส แอนด์ พี” คัดสรรไข่ไก่สด จากแม่ไก่อารมณ์ดี

0

“เอส แอนด์ พี” คัดสรรไข่ไก่สด จากแม่ไก่อารมณ์ดี

       บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ที่ยั่งยืน ด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่น ใส่ใจในทุกกระบวนการดำเนินงาน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบต้นน้ำ เข้าสู่กระบวนการผลิต กระจายไปยังหน้าร้าน จนส่งมอบถึงมือลูกค้า ล่าสุดได้ปรับวัตถุดิบของเมนูไข่ โดยคัดสรรไข่ไก่สด คุณภาพดี ปลอดสารพิษ จากแหล่งผลิตที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล ณ ฟาร์มไข่ไก่อัครากรุ๊ป จ.นครนายก

เอส แอนด์ พี

        มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร เผยว่า “เอส แอนด์ พี ดำเนินธุรกิจตามนโยบายเพื่อความยั่งยืนของบริษัทฯ โดยคำนึงถึงความสมดุลของมิติเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า “Healthier Family, Happier World” เพื่อให้ผู้บริโภค คู่ค้า พันธมิตรได้มาซึ่งสุขภาพดีและมีความสุขไปพร้อมกัน เราคำนึงถึงคุณค่าและความปลอดภัยของอาหารเป็นสำคัญ ด้วยการจัดหา จัดซื้อ จัดจ้าง อย่างโปร่งใสจากแหล่งวัตถุดิบท้องถิ่นและเกษตรกรโดยตรง เพื่อพัฒนาวัตถุดิบและเรียนรู้ร่วมกัน นำมาซึ่งการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ล่าสุดเอส แอนด์ พี ได้คัดสรรวัตถุดิบอย่าง ‘ไข่ไก่จากแม่ไก่อารมณ์ดี’ โดยให้ความสำคัญกับการส่งเสริม สวัสดิภาพสัตว์ ด้วยการเลี้ยงไก่แบบไร้กรง หรือ เคจฟรี (Cage Free) เมื่อแม่ไก่เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระตามธรรมชาติ จะทำให้แม่ไก่อารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรง ปลอดสารพิษจากยาปฏิชีวนะและสารเร่งการเจริญเติบโต เราจึงได้ไข่ไก่สด ใหม่ คุณภาพดี ปลอดสารพิษ และมีรสชาติดีตามธรรมชาติ”

“ที่ร้านเอส แอนด์ พี มีเมนูไข่ไก่เคจฟรี ให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ เมนูอาหารเช้า ‘ไข่กะทะทรงเครื่อง’ และ อิงลิชเบรกฟาสต์ ‘ออมเลทหนานุ่ม’

เอส แอนด์ พี

       นอกจากนี้ยังมีเมนูไข่นุ่มขายดีตลอดกาล อย่าง ‘ข้าวกะเพราไก่ไข่นุ่ม’ สุดพิเศษด้วยการเลือกใช้ไก่ที่เลี้ยงด้วยสมุนไพร ปลอดสารพิษ ‘ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูไข่นุ่ม’ เมนูซิกเนเจอร์ของ เอส แอนด์ พี และ ‘ข้าวหมูคูโรบูตะทอดกระเทียมพริกไทยไข่นุ่ม’ ลิ้มลองเมนูไข่ไก่เคจฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31ม.ค.64 ณ ร้านเอส แอนด์ พี สาขาในกรุงเทพและปริมณฑล”

เอส แอนด์ พี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอส แอนด์ พี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 ส่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “S&P ฉลองครบรอบ 49 ปี CAKE & COOKIE WONDERLAND”

เอส แอนด์ พี ตอกย้ำ “ผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์” เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ พร้อมปรับกลยุทธ์สู้โควิด

สุขสันต์วันแม่! ให้เค้ก S&P เป็นของขวัญแทนสายใยรักจากลูก

สู้โควิด! “เอส แอนด์ พี” ร่วมกับ “บ.ข้าวแม่” ส่งมอบอาหารกล่องพร้อมทานมูลค่า 383,355 บาท

“เอส แอนด์ พี” คัดสรรไข่ไก่สด จากแม่ไก่อารมณ์ดี

“S&P” บอกต่อความอร่อย “เค้กนุ่ม เนยสด” อยากให้คุณได้ลิ้มลอง    

"S&P" แนะนำเมนูใหม่ กุ้งตัวโต...อร่อยเต็มคำ! 

Comments