ศิลปินน้องใหม่วง "EASE (อีส)" ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “เธอไม่คิดอะไร”

ศิลปินน้องใหม่วง "EASE (อีส)" ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “เธอไม่คิดอะไร”

0

ศิลปินน้องใหม่วง "EASE (อีส)" ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “เธอไม่คิดอะไร”    

      “EASE (อีส)” วงดนตรี Retro Pop น้องใหม่ จากสังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่มี สมาชิก 2 หนุ่ม “ภัท กฤษภาส(ร้องนำ), ตอง นิตนันท์ (กีตาร์) เป็นการรวมตัวกันระหว่าง 2 นักศึกษาวิชาดนตรี ซึ่ง "ภัท" จบจากคณะดุริยางคศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร และ "ตอง" จบจากดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดลซึ่งทั้งคู่ได้เริ่มเล่นดนตรีกลางคืนด้วยกัน และได้มีโอกาสประกวดในโครงการ Melody Of Life ครั้งที่ 7 ปี 2013

 

EASE อีส

     หลังจากนั้นคงเหลือสมาชิกที่ยังทำเพลงกันอยู่คือ "ภัท" และ "ตอง" จึงเป็นจุดเริ่มต้นของวง "EASE (อีส)" ในปี 2019 ทั้งคู่ได้ปล่อยผลงานเพลงแรกให้ฟังกันคือเพลง จดจำและในปีเดียวกันกับผลงานเพลงที่ 2 คือเพลง ขอโทษที่ไม่ลืมซึ่งทุกคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว

 

EASE อีส

         เอกลักษณ์ของ วง “EASE” คือฟังง่ายและเต็มไปด้วยความจริงใจเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้ฟังได้เป็นอย่างดี ล่าสุด 2 หนุ่ม วง “EASE ส่งซิงเกิลเพลง เธอไม่คิดอะไร” (Just Nothing) เป็นเพลงที่เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่อาจจะไม่สมหวัง คนที่ชอบให้ความหวังตัวเอง คิดไกลและคิดไปเอง สุดท้ายก็เลยต้องเจ็บเอง เพราะอีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไรติดตามเพลง เธอไม่คิดอะไร” (Just Nothing) – EASE (อีส) ได้ทาง Youtube/LOVEiS+ , Facebook.com/LOVEiS, Facebook.com/ EASE, Instagram : @Loveis_Ent , Instagram : @ease_band  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments