“แท่ง” เล่า 22 ปี ผูกพัน “สามหนุ่มสามมุม”

“แท่ง” เล่า 22 ปี ผูกพัน “สามหนุ่มสามมุม”

0

“แท่ง” เล่า 22 ปี ผูกพัน “สามหนุ่มสามมุม”

          “แท่ง ศักด์สิทธิ์ แท่งทอง” เผยแก่ดาราเดลี่ กรณีการกลับมาของ “สามหนุ่มสามมุม” ว่าผมไม่ได้ให้สัมภาษณ์มานานแล้ว ก็ถือว่ากลับมาแล้วในบททศพล ถือว่ากลับมาเล่นละคร “สามหนุ่มสามมุม” ห่างไป 22 ปี แต่กลับมาหนนี้คือ “สามหนุ่มสามมุม  X2”

อ่านข่าวต่อ : เปิดภาพลูกชายงานดี “เอก-ทศ-พี” ใน “3 หนุ่ม 3 มุม X2”

แท่ง สามหนุ่มสามมุม

       ผมในตอนนี้คือมีลูกแล้ว เป็นเจนใหม่ คูณสอง การใช้ชีวิตของพ่อเลี้ยงเดี่ยว ผมก็มีลูกชาย พีระพลก็มีลูกชายแต่ปัญหาของคู่พ่อลูกต่างกัน เอกพลนี่คือเมียเสียชีวิต ผมทศพลเลิกกับภรรยามาอยู่ไทย เด็กมีปัญหาบ้านแตก คือ มีสาเหตุที่ปิดบังว่าทำไมต้องเลิกกับแม่ แต่ให้เหตุผลว่าไม่รักกันแล้ว จริงๆ มีเหตุผลที่ลึกซึ้งกว่านั้น ละครเรื่องนี้ต้องติดตาม พีรพลนี่บอกว่าแม่ตายแล้ว คือมีซ่อนอยู่ทั้งสามตัวละคร

แท่ง สามหนุ่มสามมุม

        เขาเผยอีกกรณี ทักษะเรื่องเลี้ยงลูก นี่ก็ดู “กบ” ดู “มอส” ผมแสดงละครที่มีลูกหลายเรื่องแล้ว ก็เลยค่อนข้างเข้าใจ ตีความว่าลูกชายก็เหมือนเพื่อน มีเพื่อนมาอีกคนแต่เป็นลูก เดี๋ยวนี้การเลี้ยงลูกของคนรุ่นใหม่ ลูกเป็นเพื่อนเสมอ  โชคดีละครเรื่องนี้ลูกชายคือ ลูกเป็นผู้ชาย น่าจะคุยอะไรกันได้ง่าย แต่ก็ไม่ง่ายนะครับ  
 

แท่ง สามหนุ่มสามมุม

       ความประทับใจเสน่ห์ใน “สามหนุ่มสามมุม” คือเป็นซิทคอมที่เป็นชื่นชอบของแฟนละครสมัยโน้น ป่านนี้คงโตกันหมดแล้ว ก็คิดถึงก็กลับมาดูกัน ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปอย่างจริงจัง อันนี้อาจจะเป็นภาคจบ จบอย่างสมบูรณ์แบบ หวังว่าเราจะแก่ไปด้วยกัน ฝากดู ติดตามด้วย ซีรีส์ที่สร้างความประทับใจให้ทุกคน 
 

แท่ง สามหนุ่มสามมุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments