“มีน อัจจิมา” รับหัวใจไม่ว่าง เปิดตัว “ปุณ” หนุ่มหล่อเซอร์มีสไตล์ที่แรก
เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคน สำหรับ “มีน อัจจิมา โกสุมา” หลังเซ็นสัญญาทางช่อง 8 มีละครอย่างต่อเนื่อง ในส่วนความรัก “มีน” เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อที่ใครหลายคนต่างคุ้นหน้า ผ่านทั้งงานโฆษณา ละคร อย่างหนุ่ม “ปุณ” ให้กับ “ดาราเดลี่” เป็นที่แรก
อ่านข่าวต่อ :
ทำความรู้จัก “มีน อัจจิมา” ในภาพยนตร์สยองขวัญ "ส่องส่งผี"
ก็ดีค่ะ ความรักราบรื่นดีไม่มีอะไร ส่วนตัวเจอกันค่อนข้างบ่อย บ้านเราบ้านเขาสนิทกัน คือเราเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า คุยได้ทุกเรื่อง
ตอนนี้ 3 ปีแล้ว ไม่ได้ปิด ก็เปิด สมัยก่อนอาจกลัวเรื่องแฟนคลับ แต่โชคดีที่แฟนคลับรับได้ทั้งคู่ มีนรู้สึกว่าความรักเป็นเรื่องที่ต้องเปิด ทำในสิ่งที่ดี เชื่อว่าทุกคนก็รับได้ คบอยู่ในศีลธรรม อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ แฟนคลับเห็นเรารักใครเขาก็รักด้วย
สำหรับทริปนุ่งบิกินี แจงว่า ไปที่เชียงใหม่ จริงๆ ไปทำบุญด้วย และไปพักโรงแรม ไปกับแก๊งพี่สาว เราก็ถ่ายรูปกันแบบสาวๆ บิกินี น่ารักๆ แต่เราไม่ค่อยลงรูปเซ็กซี่มากเดี๋ยวคุณแม่ว่า ฟีดแบ็คลงรูปไปหนุ่มๆ ก็มาเมนต์หุ่นดีจังเลย เพราะปกติมีนจะเป็นคนลุยๆ มากกว่าเซ็กซี่ แต่ช่วงหลังเริ่มลงถี่ แม่อาจไม่ค่อยว่า (หัวเราะ) เพราะจริงๆ เป็นการถ่ายเล่นๆ มากกว่า ด้านหวานใจหวงไหม ก็แอบบอกหวานใจว่าช่วงนี้ลงบ่อยนะ เขาก็รู้ว่าเรามีลิมิต ก็ไม่ค่อยอะไรเท่าไร จะแซวๆ กันมากกว่า