“ลีเดีย” เผยท้องลูกคนที่ 2 แจงก่อนหน้านี้อุบตอบเพราะถือเคล็ด ปัดบอกเพศ-ชื่อ

“ลีเดีย” เผยท้องลูกคนที่ 2 แจงก่อนหน้านี้อุบตอบเพราะถือเคล็ด ปัดบอกเพศ-ชื่อ

0

“ลีเดีย” เผยท้องลูกคนที่ 2 แจงก่อนหน้านี้อุบตอบเพราะถือเคล็ด ปัดบอกเพศ-ชื่อ

              เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและเรียกว่ากำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ อย่าง “แมทธิว ดีน” และ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” คู่รัก 14 ปี ที่ล่าสุดทั้งคู่นั้นได้ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองให้ “น้องดีแลน” มีเพื่อนเล่นแล้วหลังจากที่ลุ้นกันมาอยู่นาน ล่าสุดได้เจอกับคุณแม่ “ลีเดีย” ซึ่งกว่าจะสามารถออกมาตอบสื่อได้ เราก็ไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาถามถึงความรู้สึกกันสักหน่อย

ลีเดีย ท้อง ลูก คนที่ 2 น้องดีแลน แมทธิว

อ่านข่าวต่อ :

ซูฮก “ลีเดีย” อุ้มท้อง ใส่เต็มคอนเสิร์ตประกบ “มิกค์”

              สำหรับเรื่องท้องที่เราปิดมานาน เขาบอกว่าต้องรอให้ครบ 3 เดือนก่อน มันจะมีช่วงเสี่ยง เลยรอให้ครบ3 เดือนปุ๊บ แต่เราไม่มีโอกาสที่จะไปบอกคนอื่น เลยไหนๆ เราไปเที่ยวพอดี ช่วงแรกเดียแพ้ท้องมาก ไปไหนไม่ได้ ช่วงปีใหม่ก็ทำอะไรไม่ได้ นั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเดียวที่บ้าน ทำอะไรไม่ได้เลย นั่งพะอืดพะอม ไปไหนไม่ได้ จนกระทั้งพ้น 3 เดือน พอดีขึ้นเราก็เที่ยวได้แล้ว ไหวแล้วก็เลยได้ไปหลายๆทริป คนรอบตัวเราที่สนิทๆก็ไม่รู้ปิดหมด จริงๆคือไม่ได้เจอใครเลย เดียแพ้มาก ถ้าไม่ได้มาหาที่บ้านก็ไม่รู้จะไปบอกยังไง โทรไปบอกมันก็ยังไงๆ อยู่ ด้วยช่วงนั้นไม่ได้เจอใครเลยเพราะว่าแพ้มาก แพ้กว่าท้องแรกเยอะมาก

ลีเดีย ท้อง ลูก คนที่ 2 น้องดีแลน แมทธิว

ลีเดีย ท้อง ลูก คนที่ 2 น้องดีแลน แมทธิว

              ส่วนเรื่องเพศเดี๋ยวบอกหลังจากนี้ หลังเดือนมิถุนายน ให้ทายกันไปก่อน รอบนี้อาจจะบอกก่อนไม่ต้องรอถึงหน้าห้องผ่าตัดเหมือนดีแลน รอบที่แล้วพ่อแม่บอกว่าให้รอเหมือนรอบที่แล้วไม่ไหวนะ คนอื่นเขาก็อยากจะเตรียมของให้หลานด้วย พอไม่บอกก็เตรียมไม่ทัน เราก็โอเคเดี๋ยวจัดปาร์ตี้แล้วเดี๋ยวบอกตอนนั้นเลย ความตื่นเต้นมีไม่แพ้กันค่ะ ตอนนี้รู้สึกดีเพราะดีแลนพอไปเจอเด็กคนอื่นเขาก็แฮปปี้ เอนจอย คิดว่าถ้ามีน้องให้เขา เขาน่าจะสนุก อีกอย่างเขาน่าจะมีเพื่อนเล่นเพราะตอนนี้เอะอะก็แม่อย่างเดียว แม่ก็เหนื่อย

ลีเดีย ท้อง ลูก คนที่ 2 น้องดีแลน แมทธิว

              ทางด้าน “น้องดีแลน” เราบอกเขาเขาก็จะมาจับท้อง แล้วบอกว่าเบบี้ ไม่แน่ใจว่าเขาเข้าใจคอนเซ็ปต์คำว่าเบบี้หรือเปล่าว่าเป็นน้องอีกคนนึงหรือเปล่า เขามาจับท้องพอเห็นว่าท้องแม่ใหญ่ขึ้น เขาก็จะบอกว่าเบบี้ ส่วนของ “พี่แมท” ก็ตื่นเต้น อย่างท้องแรกเดียก็จะออกกำลังกายปกติ พอท้องนี้พี่แมทบอกท้องนี้ยูไม่ต้องอะไรมากหรอก เขาเป็นห่วงมากขึ้น เดียก็ออกกำลังกายเหมือนเดิม พยายามเมนเทนไว้ เรายังทำงานอยู่ ยังร้องเพลงอยู่เรื่อยๆ พยายามที่จะออกกำลังกาย

ลีเดีย ท้อง ลูก คนที่ 2 น้องดีแลน แมทธิว

              ตอนนี้รับงานไว้ถึง 8 เดือนก็ยังขึ้นคอนเสิร์ตอยู่ คิดว่ายังไหวอยู่ แต่ช่วงนั้นอาจจะไม่แดนซ์แล้ว อาจจะขึ้นไปร้องเพลงอย่างเดียวแล้วขยับนิดหน่อย แต่คงจะขยับไม่ค่อยไปแล้วเพราะอุ้ยอ้ายมากส่วน “พี่แมท” คงจะช่วยเลี้ยงอยู่แล้ว เราก็คงเลี้ยงกันสองคน แต่เป็นช่วงที่ดีแลนเข้าเรียนพอดี น่าจะเบาลงมาหน่อย ถ้ามีสองคนในบ้านพร้อมกันคงจะหนักมาก ดีแลนน่าจะเข้าเรียนตอนช่วงสิงหาคม ช่วงที่คลอดพอดี พ่อแม่หลายบ้านจะกังวลความรู้สึกของลูกคนแรก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ ล่าสุดพอไปเยี่ยมลูกเนม เกสสึโนว่าดีแลนเขาก็ดูเอนจอยกับเด็กๆ ค่อยๆไปจับ ค่อยๆไปเล่น ไม่มีฟิวว่าจะอิจฉา แต่ก็ต้องลองดูอีกที ตอนนี้ก็เป็นคุณแม่สวยแซ่บดูแลตัวเองไว้ตลอด ก็จะพยายาม เพราะเรายังต้องทำงานอยู่เดี๋ยวเผละเป็นพยูนก็ไม่ไหว การรับงานก็ยังไหวอยู่ เรายังรู้สึกว่ามีพลังอยู่ ถ้าก่อนหน้านี้แพ้มาก ได้แต่นั่งอยู่ที่บ้าน ทำอะไรไม่ได้จริงๆพอเราพ้นช่วงนั้นมาเรามีพลังขึ้นเยอะ เราอยากทำนั่นทำนี่เหมือนเดิม จากคนที่ทำงานทุกวัน พอต้องมานั่งแพ้ท้องอยู่บ้าน3เดือนไม่ได้ทำอะไร พอกลับมาเหมือนเดิมก็อยากทำนั่นทำนี่

ลีเดีย จัดเต็ม นักร้อง คอนเสิร์ต มิกค์ ทองระย้า

              ท้องรอบนี้ “พี่แมท” ก็ไม่ค่อยห่วงอะไรเท่าไหร่ เพราะเหมือนท้องสองแล้วเราก็เริ่มรู้อะไรมากขึ้นว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง เราจะเจออะไรบ้าง รอบนี้คือหิวแต่ไม่อยากจะทานอะไร ไม่รู้จะทานอะไร พอไม่ทานก็พะอืดพะอม ไม่อยากกิน แต่รู้ว่าต้องกิน ได้แต่นั่งอยู่อย่างนั้น อาหารไม่ย่อย ท้องปั่นป่วนตลอดเวลา ทรมานมาก จนแบบแม่บอกว่าเดียไปให้น้ำเกลือมั้ย ช่วงนั้นน้ำหนักลดไป2-3กิโลเลย แต่พอหลังจากผ่านช่วงนั้นไปแล้วก็โอเค ทานได้ปกติ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์

ลีเดีย แมทธิว ท้อง ลูก คนที่ 2

              ส่วนของฤกษ์คลอดตอน “น้องดีแลน” ตอนนั้นรอจะคลอดธรรมชาติ แต่ท้องไปจน10เดือนแล้วลูกก็ยังไม่ยอมออกมา เลยต้องผ่าตอนช่วง41สัปดาห์ รอบนี้ก็คงจะต้องผ่า น่าจะเป็นช่วงสิงหาคม ต้องรอดูกันอีกที รอบนี้ท้องใหญ่เร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก

ลีเดีย แมทธิว ท้อง ลูก คนที่ 2

              ในเรื่องของการตั้งชื่อ เรายังคิดๆ กันอยู่ ความคิดเห็นเราค่อนข้างตรงกัน มีลิสต์ชื่อกันอยู่ ก็มีไว้ในใจบ้างแล้ว เดี๋ยวบอกอีกที คงจะบอกพร้อมกับปาร์ตี้เลยทีเดียว ส่วนเพศนี่เดี๋ยวบอกทีเดียวนะพี่แมทเขาชอบเล่นเกม ชอบแกล้งคนอยู่แล้ว ยิ่งใครไปถามพี่แมทก็ยิ่งไม่บอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องสาว “ลิเดีย” เฉลยเพศทายาทคนแรกแล้ว ครอบครัวอบอุ่นแบบยกกำลัง!!

คิวว่างวันไหน ขอจ้างได้มั้ย! “ลิเดีย” หัวเราะลั่น เมื่อ “แมทธิว” รับงาน N เต้นยั่วคุณภรรยา ตอนจบพีคมาก

ท๊อป 3 พิธีกรโดดเด่นบนเวทีนางงาม 

“แมทธิว ดีน” โดนภรรยาสั่งทำหมัน หลังคลอดลูกคนที่ 3 เคลียร์ข่าวเม้าท์ บวชฟ้าผ่าเพราะดวงตก!

มินิ แมทธิว! ขนาดหลับยังหล่อ “น้องดีออน” ลูกชาย “ลิเดีย-แมทธิว” ชาวเน็ตบอกหน้าเหมือนพ่อมาก

 “คุณแม่ลีเดีย” คลอดลูกชายคนที่ 3 แล้ว

17 ปีไม่มีเบื่อ! “แมทธิว” ลงรูปคู่ “ลิเดีย” วันครบรอบ 17 ปี พร้อมเบบี๋ในท้องสุดอบอุ่น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments