​​​​​​​"หลิน" ลั่นเรื่องเก่าไม่พูดถึง  ยินดี "โทนี่ แก้ว" มีความสุข

​​​​​​​"หลิน" ลั่นเรื่องเก่าไม่พูดถึง  ยินดี "โทนี่ แก้ว" มีความสุข

0

"หลิน" ลั่นเรื่องเก่าไม่พูดถึง ยินดี "โทนี่ แก้ว" มีความสุข

                 หลังจากเลิกรากันไปได้สักพัก สำหรับอดีตคู่รัก "โทนี่ รากแก่น" และสาว "หลิน มชณต สุวรรณมาศ" ด้วยกระแสมีมือที่สาม และต่างคนต่างก็มีรักใหม่ ด้าน "โทนี่" นั้นกำลังหวานกับสาว "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" ส่วนสาว "หลิน" นั้นซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ มีโอกาสเจอสาว "หลิน" เลยให้ชี้แจงประเด็นต่างๆ ว่า

หลิน มชณต โทนี่ เลิก แก้ว แฟนใหม่ ดราม่า คบ

อ่านข่าวต่อ :

“หลิน” เคลียร์ชัดสถานะ “ไฮโซแพท” ย้ำชัดไม่ได้เป็นมือที่สามรัก “ฟรอยด์-แพรว”

ผิดไอจีป่ะเนี่ย “โทนี่” ลงรูป “แก้ว” ถี่มาก

                 ตอนนี้เป็นไงบ้างมีคนพูดคนคุยหรือยัง ก็เรื่อยๆ อย่างที่บอกไม่ได้คิดหาคนคุยจริงจัง ก็มีพอคุยบ้าง   ไม่ใช่คนในวงการ ถามว่าเข็ดไหม เปิดโอกาสหรือเปล่า แล้วแต่โอกาสดีกว่า เราไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาหาเราเป็นคนสายงานไหน เราไม่ควรจะปิดกั้นตัวเอง จากเหตุการณ์ที่ผ่านเพื่อนรุ่นพี่หลิน เรารู้สึกว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในอนาคต 

หลิน มชณต โทนี่ เลิก แก้ว แฟนใหม่ ดราม่า คบ

                 มันต้องสแกนหนักกว่าเดิมไหม เรียกว่าเอาประสบ การณ์จากอดีตมาเป็นบทเรียนดีกว่า ต้องมองหาสิ่งที่ดีกับตัวเรามากขึ้นเพราะเราก็โตแล้ว 

                 สเป็คเราอยากได้แบบไหน พอโตขึ้นสเป็คเราก็ไม่ใช่เพ้อๆ แล้ว ขอแค่เข้าใจงาน คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจตัวเรา คนที่คุยอยู่ก็ดูๆ กันไป เรายังไม่ได้ตัดสินว่าจะยังไง กับคนนี้ก็มีเพื่อนรู้จักบ้างบางคน 

ไฮโซแพท หลิน มชณต สัมพันธ์ ข่าวลือ คบกัน

                 กับอดีตแฟนเก่าเปิดตัวเร็วแบบหวานมาก แฟนๆ เป็นห่วงเรา ก็ขอบคุณมาก หลินก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันที่มีคนส่งกำลังใจมาให้ หลินว่าคนที่กำลังมีความสุขเป็นเรื่องดี กับพี่เขาก็สอนเรามาเยอะ เป็นคนดีๆ ในขีวิตเรา เขามีความสุขก็เป็นเรื่องที่ดี ไม่มีใครออยากเห็นคนรอบตัวเราทุกข์หรอก

โทนี่ รากแก่น แก้ว จริญญา สัมพันธ์

โทนี่ รากแก่น แก้ว จริญญา สัมพันธ์

                 เหมือนก่อนหน้านี้หลินรู้อยู่แล้วว่าเขาคบกัน ไม่ทราบนะหลินว่าเรื่องนี้มันเก่าแล้ว ตอนนี้ใครมีความสุขเป็นเรื่องดีหมด 

                 กับโทนี่เรามีโอกาสได้คุยหรือตัดกันไปเลย หลินว่ายังไม่ได้เจอกันเลย เห็นพี่เขายุ่งกับเดอะเฟซ หลินก็ยุ่งอยู่กับโน่นนี่นั่น เลยไม่ได้เจอกัน

                 เห็นภาพหวานๆ ที่เขาลง ใช่ค่ะ ยังเห็นในไอจีบ้าง แต่ก็เห็นบ้างไม่เห็นบ้าง เห็นได้ ดูได้

                 ก่อนหน้านี้หลินออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องมือที่สาม อย่างที่บอกเรื่องเก่าแล้ว หลินว่าทุกคนก็เหนื่อยกับเรื่องนี้แล้ว ปีใหม่ก็อยากให้เป็นเรื่องใหม่ๆ บ้าง ไม่มีโอกาสได้เจอกัน หลินว่าถ้ามีโอกาสได้เจอกันก็คุยกันได้ปกติ 

หลิน มชณต ฟรอยด์ แพรว ไฮโซแพท ความรัก

                 อย่างหลินกับแก้วรู้จักกันไหม หลินรู้จักเขาตอนเล่นละครด้วยกัน หลินเข้าซีนกับเขาน้อยมาก รู้จักแค่นั้น เอาจริงๆ นะการมีไอจีมันเหมือนใกล้กัน ถ้าเราไม่อยากรู้จักคนก็ปิดไอจีล่ะมั้งมันไม่ใช่เรื่อง ตัวเราสะเทือนใจไหมที่เขาเปิดตัวเป็นคู่ชีวิต ไม่เลยค่ะ 

                 ถามถึงเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ อินเทรนด์เชียว ซึ่งมันไม่ดีเลย หลินเองก็ไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันเลย เราเองก็ไม่ได้ใส่แมสก์ อยู่กับเพื่อนก็คุยกัน เพื่อนในกลุ่มก็เป็นกันหลายคน ก็ได้รับเชื้อมาก็เป็นได้ พัก 2 คืน อยู่ในช่วงให้กลับไปพักที่บ้านได้ ถ้าหายก็ไปฉีดวัคซีน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments