“โบว์” ลุคใหม่หล่อใสสไตล์โอปป้า ส่งกระแสจิ้นแรง “เวียร์”

“โบว์” ลุคใหม่หล่อใสสไตล์โอปป้า ส่งกระแสจิ้นแรง “เวียร์”

0

“โบว์” ลุคใหม่หล่อใสสไตล์โอปป้า ส่งกระแสจิ้นแรง “เวียร์”

            เปิดฉากความอาถรรพ์ สนุกมันแบบครบรส กันไปเป็นที่เรียบร้อยกับละคร “พชรมนตรา” ที่คว้าเรตติ้งเปิดตัวสูงถึง 6.7 ในสัปดาห์แรก และยังส่งกระแสโซเชียลแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทั้งในไทยและกทม. คืนวันแรกที่ออกอากาศอีกด้วย กับเรื่องราวการผจญภัย ที่มีสิ่งลี้ลับสุดอันตรายรออยู่ นอกจากนั้นยังมีฉากชวนจิ้น ฟินตลอดเส้นทางระหว่างการเดินป่าของ “ณดล” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) และ “เพชร” (โบว์ เมลดา) ทำให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตามได้ทั้งเรื่อง งานนี้ “โบว์”  บอกเลยว่า หลังจากเข้ามาในบ้านพระเอกแล้วจะมีฉากฟินและจิ้นแรงยิ่งกว่าเดิมมาเติมอีกเรื่อยๆ

โบว์  เมลดา จิ้น เวียร์ พชรมนตรา

            “โบว์” เผยว่า “บอกเลยนะคะว่า เรื่องนี้มีคนที่หล่อกว่าพี่เวียร์แล้วค่ะ นั่นก็คือ “เพชร” ลูกนายพรานนิสัยดี มีเหตุจำเป็นต้องนำทางผู้ชายหลายคนเข้าไปในป่า พ่อก็เลยให้เราปลอมเป็นผู้ชายดีกว่าเพื่อความปลอดภัย พอแต่งเป็นผู้ชายแล้วก็จะสไตล์เกาหลีมากค่ะ ทุกคนจะเรียกเราว่า “โอปป้านายพราน” ขนาดพี่เวียร์ยังชมว่าหล่อเลยค่ะ บทนี้จะยากตรงที่เราจะทำยังไงให้คนเชื่อว่าเราเป็นผู้ชายจริงๆ เสียงก็ต้องเป็นเสียงผู้ชายแบบไม่แตกหนุ่มค่ะ ถือเป็นการร่วมงานกับพี่เวียร์ครั้งแรก เวลาเข้าฉากด้วยกันก็สนุกมาก จะคอยแนะนำให้ความช่วยเหลือเราตลอด

โบว์  เมลดา จิ้น เวียร์ พชรมนตรา

           ตอนนี้เราเข้ามาอยู่ในบ้านของณดล (พี่เวียร์) แล้ว ช่วงแรกว่ามีฉากจิ้นๆ วายๆ ชวนอมยิ้มไม่น้อย แต่ความสนุกจะอยู่ที่ได้ ประชันบทบาทกับ ฮาน่า อิงฟ้า บรรดาลูกสาวของ ดร.อมร รวมถึงความวุ่นวายต่างๆ ก็จะทยอยตามมาเรื่อยๆ นอกจากนี้โบว์ยังได้ร้องเพลงประกอบละครแทนความรู้สึกในใจนางเอกฝากแฟนๆ ด้วยนะคะ กับเพลง “ยิ่งใกล้ ใจยิ่งสั่น” ตอนร้องเพลงก็จะยากหน่อยค่ะ เพราะไม่เคยแอบรักใครเลย (หัวเราะ) เนื้อหาจะตรงกับคาแรกเตอร์เลยค่ะ คืออยากจะอยู่ใกล้ แต่เราก็มีเหตุผลที่ใกล้ไม่ได้

โบว์  เมลดา จิ้น เวียร์ พชรมนตรา

โบว์  เมลดา จิ้น เวียร์ พชรมนตรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทริค” ร่วมแสดงซีรีส์สุดระทึก “ปลุกชีพคืนวิญญาณ” พร้อม “เวียร์” ประกบซุปตาร์คนดังต่างประเทศ

“อาเล็ก” ส่งรูปซิกแพ็คให้ “โบว์” ดูก่อน  ภูมิใจได้ยินแฟนสาวพูดอังกฤษ

“เวียร์” ครบรอบแต่งงาน “วิกกี้” 3 ปี เรียบง่ายแต่ความน่ารักมาเต็ม!

“โบว์ เมลดา” ไม่เหงาลอนดอนเพื่อนเพียบ! ล่าสุดร่วมเฟรม “บิวกิ้น-พีชชี่”

ลุคใหม่สาวผมหยิก! “โบว์ เมลดา” บินไปเรียนต่อที่ลอนดอนแล้ว แฟนคลับส่งกำลังใจที่สนามบิน

ครั้งนี้เกินทน!! “โบว์ เมลดา” แต่งชุดสวยรอขึ้นศาล หลังเจอภาพตัดต่อคอมเมนต์คุกคาม

ค่ายต้นสังกัด “โบว์ เมลดา” ชี้แจงหลังมีภาพตัดต่อ ดัดแปลด้วย AI ไม่เหมาะสมส่งผลต่อชื่อเสียง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments