“เกล้า” แจงปม “มะเดี่ยว” อีกครั้ง! โบ้ยเคลียร์ช่องเอง แง้ม “ใบเฟิร์น” งานรุม 4 เรื่อง

“เกล้า” แจงปม “มะเดี่ยว” อีกครั้ง! โบ้ยเคลียร์ช่องเอง แง้ม “ใบเฟิร์น” งานรุม 4 เรื่อง

1

“เกล้า” แจงปม “มะเดี่ยว” อีกครั้ง! โบ้ยเคลียร์ช่องเอง แง้ม “ใบเฟิร์น” งานรุม 4 เรื่อง 

     “เกล้า น้ำพราว" ผู้จัดการ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ออกมาชี้แจงกรณีที่เป็นข่าว บอกวันนี้ไม่มีโอกาสได้เจอ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" หลังอีกฝ่ายมาร่วมงาน ลั่นไม่เคยเจอหน้ากัน หลังจากนี้ให้ทางแกรมมี่ไปเคลียร์กันเอง ปัดนักแสดงในสังกัดเป็นคนเข้าถึงยาก

 

     อีกหนึ่งผู้จัดการดารา “เกล้า น้ำพราว” ที่เธอเองเพิ่งมีประเด็นกับผู้กำกับดัง "มะเดี่ยว ชูเกียรติ” เรื่องคิวการทำงานของนักแสดงในสังกัดของเธออย่างสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ซึ่งเมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสเจอกับเธอก็ได้ชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นให้กับเราได้ฟังว่า 

     สำหรับประเด็นดังกล่าวเป็นไปตามที่บอกไว้ในไอจี ว่าเกิดในลักษณะนี้ได้อย่างไร ก่อนหน้านี้คิดไว้แล้วว่า ทำงานจะต้องมีปัญหา แต่ไม่คิดว่าจะมีปัญหาใหญ่ เผยเปิดกล้องกุมภาพันธ์ แต่เขามาขอคิวถ่ายโปรโมทก่อน ซึ่งก็ตอบตกลง ก่อนหน้านี้ตกลงกันไว้แล้วว่า ให้ได้แค่ถึง 1 ทุ่ม เพราะเราและ “ใบเฟิร์น” มีธุระต่อ และเรื่องก็กลายเป็นเหมือนที่ข่าวออกมา ยืนยันไปตรงเวลาและทีมงานมารับ ทุกอย่างก็เป็นไปตามเวลาที่เขากำหนดให้ ท่าเต้นทุกอย่างก็ตกลงกันไว้หมดแล้ว ส่วนเรื่องท่าเต้นก็เคยตกลงไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งวันนั้น “ใบเฟิร์น” เองก็เต้นจนเท้าเจ็บ เชื่อเป็นเรื่องของการทำงานเบื้องหลัง และเป็นเรื่องที่เล็กมากไม่อยากให้เกิดเป็นปัญหา 

ใบเฟิร์น ผู้จัดการส่วนตัว แกรมมี่ เปลี่ยนตัวนางเอก ผู้กำกับชื่อดัง ประเด็นดราม่า วงการบันเทิง ถ่ายทีเซอร์ โลกออนไลน์

     ส่วนวันนี้ไม่ได้มีโอกาสเจอหน้ากันหลังอีกฝ่ายมาร่วมงาน ย้ำชัดทางแกรมมี่ยืนยันยังร่วมงานด้วย แต่หลังจากนี้ต่อไปก็ค่อนข้างลำบากใจ อาจจะมีข้อตกลงกัน เหตุที่ตัดสินใจรับเรื่องนี้เพราะสนิทกับโปรดิวเซอร์อยู่ท่านหนึ่ง คาดหลังจากนี้คงคุยกับทางผู้ใหญ่อีกที ไม่คิดถอนตัวเพราะไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนตัวก็มีคุยกับทางแกรมมี่ตลอด เชื่อให้ทางนั้นไปเคลียร์กันเองดีกว่า ส่วนตัวไม่เคยเจอหน้ากัน รับเคลียร์ โต้ดราม่าไร้ปัญหาเรื่องงาน คงไม่กระทบเรื่องงานเพราะมีข่าวมาตั้งนานแล้ว 

    ทางด้านของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ตอนนี้คิวค่อนข้างแน่น และมีคิวงานยาวไปถึงปีหน้ามีซีรีส์ 4 เรื่อง หากมีปัญหาอะไรอีกต้องให้ผู้ใหญ่เป็นคนเคลียร์ คงต้องมีหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ส่วนภาพที่ไปกินข้าวกับ “ใหม่” ยอมรับไปจริง แต่ก่อนหน้านี้ไปคุยธุระมาก่อน พร้อมขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ ปัดนักแสดงในสังกัดเป็นคนเข้าถึงยาก

ใบเฟิร์น ผู้จัดการส่วนตัว แกรมมี่ เปลี่ยนตัวนางเอก ผู้กำกับชื่อดัง ประเด็นดราม่า วงการบันเทิง ถ่ายทีเซอร์ โลกออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

“กัปตันช้าง” ใจฟู! หลัง “ลำไย ไหทองคำ” เปิดใจรักครั้งใหม่ ลั่นไม่ใช่สายเปย์ เป็นแค่คนธรรมดาที่พร้อมซัพพอร์ต

น่ารักมาก! “ณเดชน์-ญาญ่า” ลงมือทำแหวนแต่งงานด้วยตัวเอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments