“ต่าย” ยก “ในหลวง” ต้นแบบที่ดี ไม่ใช่ซูเปอร์แมนแต่ทำทุกอย่างได้!

“ต่าย” ยก “ในหลวง” ต้นแบบที่ดี ไม่ใช่ซูเปอร์แมนแต่ทำทุกอย่างได้!

1

“ต่าย” ยก “ในหลวง” ต้นแบบที่ดี ไม่ใช่ซูเปอร์แมนแต่ทำทุกอย่างได้! 

    “ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” แสดงพลังเป็นจิตอาสา ยึดคำสอนความกตัญญู การให้ การเสียสละ และพอเพียง เป็นแบบอย่าง
   
     นักแสดงสาว “ต่าย ชัชฎาภรณ์” ที่เธอเองก็ได้เดินทางมายังบริเวณท้องสนามหลวงเพื่อทำจิตอาสา เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้พูดคุยกับสาว “ต่าย” เธอได้เล่าถึงความประทับใจให้เราฟังว่า 

     “ในวันนี้เรามีโอกาสมาสนามหลวง ก็ได้เห็นผู้คนมากมาย ผู้คนทุกวัยที่ต่างสมัยกัน แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือทุกคนมาเพื่อในหลวง ถึงแม้วันนี้พระองค์ท่านจะไม่ได้อยู่ข้างๆ เรา แต่พระองค์ท่านก็ยังอยู่ในใจของพวกเราชาวไทยทุกคน ทุกวันนี้เรามีพระองค์ท่านเป็นแบบอย่างในเรื่องของความอดทน ตั้งแต่เรายังเด็กทุกครั้งที่เปิดทีวีก็จะเห็นพระองค์ท่าน มีโอกาสได้รับเสด็จพระองค์ท่านหลายครั้ง เพราะคุณพ่อคุณแม่ทำงานอยู่ที่สำนักงานอัยการที่สนามหลวง เลยมีโอกาสได้รับเสด็จอยู่บ่อยๆ เมื่อได้เห็นพระองค์ท่านแล้วรู้สึกดีใจ เห็นพระองค์ท่านแล้วรู้สึกตัวเองมีค่า 

ต่าย ในหลวง ซูเปอร์แมน จิตอาสา ความกตัญญู  พอเพียง นักแสดงสาว

     สำหรับคำสอนของท่านข้อแรกเลยที่ต้องมี คือ ความกตัญญู และความดี การให้ การเสียสละ แล้วควรพอมีพอเพียง การทำความดีเพื่อพ่อหลวง ทำได้หลายอย่าง ไม่ใช่ว่าต้องมาทำความดีแค่ที่สนามหลวง ทำได้ตั้งแต่ตื่นมาเลย ก็คือ ดูแลพ่อแม่ ดูแลสุขภาพของตัวเอง ในหลวงเป็นตัวอย่างที่ดี ในหลวงไม่ใช่ซูเปอร์แมน แต่ในหลวงสามารถทำทุกอย่างได้”

ต่าย ในหลวง ซูเปอร์แมน จิตอาสา ความกตัญญู  พอเพียง นักแสดงสาว

 

 

   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จิณณ์” โบกมือลาวิกหมอชิต โดดชิมลางซีรีส์วายของผู้จัดคนดัง

ฮือฮามินิคอนเสิร์ต “เบล-เชล” โชว์รอบไฟนอลมิสยูนิเวิร์สนนทบุรี2025

คึกคัก! “ช.อ้น The Fox” ร็อกเกอร์สตาร์มาโชว์เก๋า ลุ้นเวทีลูกทุ่งเข้มข้น “หงส์ฟ้า-ต้าร์-นีม” ดวลไมค์เพลงซึ้ง

“คุณบอย” เสิร์ฟผลงานแห่งความหวัง “เอม-เฌอปราง” พิสูจน์ความรักมากกว่าเพื่อน 

เสิร์ฟจริตชุดว่ายน้ำนางสาวไทย2568

เช็ครายได้หนังไทย “The Stoneฯ-สุสานคนเป็น-หลวงพี่แจ๊สโคตรซิ่ง-พี่วรรณมาสอน” อมยิ้มได้

ปีทอง “เน๋ง ศรัณย์” กวาดรางวัลนำชายยอดเยี่ยม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments