"นิกกี้-เม้าส์-ปาล์ม" แทคทีมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง

1

"นิกกี้-เม้าส์-ปาล์ม" แทคทีมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง

    "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” , “เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” , “ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ลั่นอยากให้คนไทยสามัคคีกัน รู้สึกภูมิใจเกิดในแผ่นดินไทย

 

     สองพี่น้อง "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” , “เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” และ “ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ที่เขาก็ได้ออกมาทำจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือประชาชน โดยเมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยเขาก็ได้เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ให้เราฟังว่า

      สำหรับวันนี้ตั้งใจมาเป็นจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง ความสามัคคีของคนไทยเป็นสิ่งที่พ่ออยากเห็นมานานแล้ว แล้วคิดว่าพ่อคงดีใจ พวกเรายึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต พระองค์ท่านทรงทำงานหนักมามากแล้วทำหน้าที่ของความเป็นพ่อมามากแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะต้องทำหน้าลูกที่ดีบ้าง มีสิ่งที่อยากทำเพื่อพ่อคือ การเป็นลูกที่ดีและเดินตามรอยเท้าพ่อ ภาคภูมิใจในตัวพระองค์และภูมิใจที่ได้เกิดบนผืนแผ่นดินไทย ลั่นไม่ว่าเกิดอีกกี่ชาติก็คงไม่เจอพระมหากษัตริย์อย่างพระองค์ท่านอีก

นิกกี้ เม้าส์ ปาล์ม จิตอาสา ช่วยเหลือประชาชน ท้องสนามหลวง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลังเลิฟ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น “รักแสนล้านไมล์” ถ่ายทำแล้ว

คุนหมิงแตก! “บี้ ธรรศภาคย์” บุกเทศกาลไทยครั้งที่ 16 แฟนคลับจีนแห่ต้อนรับสนั่นห้าง

รักครั้งใหม่? “กัปตันช้าง” โพสต์คลิปคู่ “ลำไย ไหทองคำ” พร้อมแคปชั่นหัวใจ ทำเอาแฟนคลับแห่แซวเพียบ

เปิดรายได้หนังไทย “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” ลุ้นระทึก 100 ล้าน! “พี่นาค 5-กล่องผีสุ่มวิญญาณ” โกยเงินต่อเนื่อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments