“ออม” ร่วมอาลัยและส่งกำลังใจกับการจากไปของคุณพ่อคุณแม่ “ติ๊นา”

“ออม” ร่วมอาลัยและส่งกำลังใจกับการจากไปของคุณพ่อคุณแม่ “ติ๊นา”

1

 “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ร่วมโพสต์อาลัยกับการจากไปของคุณพ่อและคุณแม่ของสาว “ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา” ด้วยเหตุเพลิงไหม้

 

      เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้า เมื่อนักแสดงสาว “ติ๊นา ศุภนาฎ” สูญเสียคุณพ่อและคุณแม่จากเหตุการณ์เพลิงไหม้โรงงานผลิตเต้าหู้ดำย่านโพธาราม จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 26 กันยายน 2559 ซึ่งก็มีคนสนิทและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้สาว “ติ๊นา” กันมากมาย รวมทั้งสาวคนสนิทที่เป็นคู่จิ้นของเธออย่าง “ออม สุชาร์” ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยผ่านทางอินสตาแกรมว่า

ออม ติ๊น่า ไว้อาลัย การจากไป

 

      ออมขอแสดงความเสียใจกับติ๊นา @tinasuppanad และเจ้แอร์ด้วยนะคะ ขอส่งกำลังใจก้อนโตๆไปให้นะ .....ขอให้ท่านทั้งสองได้อยู่ในที่ๆ สุข สงบ และสวยงามค่ะ

 และทาง “ดาราเดลี่” ขอเป็นกำลังใจและแสดงความเสียใจกับสาว “ติ๊นา” อีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับเตรียมกรี๊ด!! BNK48 ร่วมเซอร์ไพรส์ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับฮาโลวีนสุดหลอน MBK Center Haunted School โรงเรียนสยองขวัญ ขนหัวลุกพร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ที่ MBK Center

สุดปัง.. “กชเบล” ฟาดชุดว่ายน้ำกระแทกตาสุด

“แบมแบม” ปล่อย MV “WONDERING” เสิร์ฟหวาน “ณิชา” แฟนคลับกรี๊ดแสบคอ!

“กัน นภัทร” รับอยากมีคนดูแล อีก 5 ปีแพลนแต่ง แฮปปี้!! สถานะ “ฐิสา” แค่เพื่อน

มาแล้ว! หนุ่มอารมณ์ดีสู่ซิงเกิลน่ารัก “แฟนใหม่ใกล้ฉัน”

มิสแกรนด์ลาว 2025เสิร์ฟแรงอวดทูพีชสุดตะลึงตา

“แบงค์ ศรราม” รับคิวงานถึงปี 71 เปิดค่าใช้จ่ายของคณะลิเก 6 หลักต่อคืน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments