“เก่ง” ออกโรงขอโทษหลังแต่งฉ่อย “ไดโนเสาร์เต่าล้านปี” ยันไม่คิดลบหลู่วัฒนธรรมดั้งเดิม

“เก่ง” ออกโรงขอโทษหลังแต่งฉ่อย “ไดโนเสาร์เต่าล้านปี” ยันไม่คิดลบหลู่วัฒนธรรมดั้งเดิม

1

“เก่ง” ออกโรงขอโทษหลังแต่งฉ่อย “ไดโนเสาร์เต่าล้านปี” ยันไม่คิดลบหลู่วัฒนธรรมดั้งเดิม

 

         “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ออกโรงข้อความดราม่าระลอกสอง หลังแต่งฉ่อยเรื่อง “ไดโนเสาร์เต่าล้านปี” ยันไม่ได้มีเจตนาคิดลบหลู่วัฒนธรรมดั้งเดิม หรือครูผู้ใหญ่ทั้งสิ้น

 

        ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องกับเรื่องของ MV เพลง “เที่ยวไทยมีเฮ” ที่ “อ๊อด บัณฑิต” เป็นผู้ผลิต และมีสองนักร้อง “เก่ง ธชย” และ “ฟิล์ม บงกช” เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงดังกล่าว ซึ่งเรื่องดราม่าอยู่ที่มีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยการรูปแบบการนำเสนอ MV ที่นำเอาตัวละครจากวรรณคดีเรื่องดัง “รามเกียรติ์” พร้อมทั้งแต่งชุดโขน และไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของไทย โดยทาง “ลัดดา ตั้งสุภาชัย” อดีตผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ก็เล็งเห็นถึงประเด็นดังกล่าว จึงทำการส่งข้อมูลให้กับศูนย์เฝ้าระวังวัฒนธรรม ต่อมาจึงเกิดการประชุมถึงประเด็นนี้ พร้อมทั้งมีข้อสรุปว่าจะดำเนินการแก้ไข MV

 

            ในเวลาต่อมาก็ได้มีการถกเถียงถึงกระกระทำดังกล่าว ซึ่งมีทั้งฝั่งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย แต่ดูเหมือนจะเกิดเป็นประเด็นดราม่าระลอกสอง เมื่อหนุ่ม “เก่ง” ได้แต่งฉ่อยพูดถึงเรื่องไดโนเสาร์เต่าล้านปี ทำให้มีกลุ่มคนที่ออกมาวิจารณ์การกระทำของเขาว่าไม่เหมาะสม กระทั่งท้ายสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมปอดโยก! “โน้ส อุดม” คัมแบ็ค “เดี่ยว 16” จัดเต็ม 7 รอบการแสดง

ไอดอลภาคพื้นทะเล “นท พนายางกูร” อวดหุ่นแซ่บไซส์มินิ ทำทะเลเม็กซิโกฮอตเวอร์!!

“ประจักษ์ชัย” จับมือ “ฟารีดา-เวล่า” เซ็นสัญญาไหทองคำ 5 ปีเต็ม ลั่นแอกติ้งดี-ไลฟ์เก่ง จากนี้คือดาราคนดัง!

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่! “บิวกิ้น” พาทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ ส่งท้ายความอบอุ่นที่สิงคโปร์ พร้อมแย้มเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้

กดไลค์รัวๆ “จีน่า วิรายา” หุ่นสวยสะกด ชุดเดรสแซ่บไม่เบา

“ไทด์” ควง “ทับทิม” ลุยเบื้องหลังสร้างตัว ยอมรับขยันทำรายการหาเงินแต่งงาน

เท็น เท็น แอน เท็น! “เฟิร์ส หวัง” สีฟ้าแซ่บมากทำสระว่ายน้ำเดือด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments