“เก้า” อัพเดทคดีฟ้องอดีตผู้จัดการ ปลื้มเพลงใหม่กระแสดี ดึง “มายด์” ร่วมงาน

“เก้า” อัพเดทคดีฟ้องอดีตผู้จัดการ ปลื้มเพลงใหม่กระแสดี ดึง “มายด์” ร่วมงาน

1

“เก้า” อัพเดทคดีฟ้องอดีตผู้จัดการ ปลื้มเพลงใหม่กระแสดี ดึง “มายด์” ร่วมงาน

     “เก้า จิรายุ ละอองมณี” อัพเดทคดีฟ้องร้องผู้จัดการโกง ปลื้มเพลงใหม่กระแสตอบรับดี ดึง “มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” ร่วมงาน

     

      เป็นอีกหนึ่งพระเอกรุ่นเล็กอย่าง “เก้า จิรายุ” ที่หลังจากมีเรื่องมีราวกับผู้จัดการคนเก่าไป ถึงขั้นฟ้องร้องกัน ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าแม่ของหนุ่ม “เก้า” จะเข้ามารับหน้าที่แทน กับเรื่องของผลงานเพลงที่เขาได้ปล่อยเพลงออกไปอย่าง "บันทึกในใจ" ที่เจ้าตัวร่วมกับกลุ่มเพื่อนตั้งวงขึ้นมาเป็นของตัวเอง โดยในงานนี้เขายังได้เพื่อนซี้คนสวยอย่างสาว "มายด์ วิรพร" มาร่วมเล่นเป็นนางเอก MV ด้วย และเมื่อเราได้เจอกับหนุ่มเก้าที่งานอีเว้นท์หนึ่งเขาก็เผยให้ฟังว่า

     ในเรื่องของผู้จัดการส่วนตัวตอนนี้คุณแม่กลับมาดูแลแทนเหมือนเดิม ยอมรับเรารู้สึกสบายใจขึ้น เพราะจะได้ไม่มีปัญหาอะไร โดยคุณแม่ก็ช่วยสกรีนเพราะต้องจัดสรรเวลาทุกอย่างให้ลงตัว ส่วนตัวไม่เคยอึดอัดที่แม่มาดูแลเรา ยืนยันแม่ไม่เคยบังคับปล่อยให้เราทำทุกอย่างอิสระ แต่ก็มีคุยกันตลอดเวลา ต้องให้แม่ดูแลงานไปสักพัก หลังจากนี้ถ้าจะเลือกใครเข้ามาดูแลงานคงต้องดูให้ดีขึ้น ถือเป็นบทเรียนและระวังตัวมากขึ้น

     ด้านเพลงใหม่ "บันทึกในใจ" ตอนนี้กระแสตอบรับดีกว่าที่คาดไว้ พร้อมฝากให้ทุกคนติดตาม ยอมรับว่าเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่แต่ยังต้องสะสมประสบการณ์และพัฒนาตัวเองไปอีกเรื่อยๆ บอกเอ็มวีนี้ได้ดึง "มายด์ วิรพร" มาเป็นนางเอกเอ็มวีเพราะรู้จักกัน บอกต้องใช้ช่วยเพื่อนๆ ทำเพราะทุนไม่เยอะ  ดีใจอีกฝ่ายมาช่วยงานเต็มที่ ไม่คิดตังค์

เก้า บันเทิง ดารา นักแสดง อดีตผู้จัดการ เพลงใหม่ กระแสดี มายด์ ฟ้องร้อง ผู้จัดการโกง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

M STUDIO เปิดฉากคานส์วันแรก! “แบมแบม–อาเล็ก–เดนิส” นำทีม “คำสารภาพของหมอผี” เริ่มภารกิจภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก

ตั้งตารอแล้ว! “นาย กรชิต” ปล่อยโปสเตอร์ ประกาศเตรียมมีอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ 

หนังไทยได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ The Thai Cinema Global Showcase 2026 ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

น้ำตาแตก! “กวาง” เจอ “คารีสา” กับเพื่อนๆรวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสด

“ธาตรี” มาตามเรียกร้อง “ภณ-จีน่า” แค่จับคู่กันก็ปัง

“เต-นิว” แจกความฟิน “หมาเห่าเครื่องบิน A Dog And A Plane” ปักวันออนแอร์ 29 พฤษภาคมนี้

“ส้มโอ ชมพูนุท” ถูกโฉลกละครพื้นบ้านเรื่อง 2 มาแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments