“นาวิน ตาร์” เลิกโสด! สาวคนใหม่ถึงขั้นวางแพลนอนาคต

“นาวิน ตาร์” เลิกโสด! สาวคนใหม่ถึงขั้นวางแพลนอนาคต

1

“นาวิน ตาร์” เลิกโสด! สาวคนใหม่ถึงขั้นวางแพลนอนาคต

    "นาวินตาร์" ปัดโกยทรัพย์รับอีเว้นท์ถี่ รับเปิดใจมีสาวคนใหม่คุยแล้ว

     

    หลังจากที่ได้เลิกรากับหวานใจรุ่นน้องสาว “คิทตี้ ชิชา” ไปหนุ่ม “นาวินตาร์ นาวิน” ก็ดูเหมือนจะมีงานอีเว้นท์ถี่ยิบ ทำเอาหลายคนเม้าท์ว่าอยู่ในช่วงโกยเงินรึเปล่า และตอนนี้ดูเหมือนหัวใจของเขาจะกลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่ม “นาวินตาร์” เที่ยวเกาะสมุย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าครั้งนี้เขาไปกับหวานใจคนใหม่รึเปล่า เมื่อ “ดาราเดลี่” เจอกับเจ้าตัว เขาก็เล่าให้ฟังว่า  

    เรื่องออกอีเว้นท์ก็ไม่เยอะอะไร ซึ่งส่วนมากเป็นงานที่รับไว้นานแล้วแต่อาจเป็นเพราะมันซ้อนกัน ก็ไม่ได้โกยทรัพย์ทุกงานที่ไปเพราะบางงานก็เป็นงานพรีเซ็นเตอร์ที่ได้ตกลงกันอยู่แล้ว ด้านงานแสดงก็ถ่ายละครของค่าย “ยูม่า” เพิ่งเสร็จไปน่าจะออนต้นปีหน้านี้ เรารู้สึกดีใจเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ช่วงนี้ก็ว่างและเป็นช่วงที่ปิดเทอมพอดีเลยมีเวลามากขึ้นมี

    โดยเรื่องไปเที่ยวสมุยกับสาว ก็พอมีโอกาสได้ไปพักผ่อนบ้าง ซึ่งเป็นสาวคนใหม่ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ไม่พาดพิงถึงเขาเพราะเป็นห่วง ด้านสถานะก็ไม่โสดแล้ว ตอนนี้แฮปปี้มีความสุข เราก็มองว่าอายุประมาณนึงควรเป็นฝั่งเป็นฝาสร้างครอบครัวได้แล้วซึ่งกับสาวคนนี้ก็ถึงขั้นวางแพลนอนาคตด้วยกันเมื่อถึงเวลา เข้าใจว่าเราทำงานในวงการก็ต้องมีระมัดระวังเวลาไปไหนมาไหนแต่ไม่อยากให้กระทบหรือโฟกัสฝ่ายหญิงมากเพราะกลัวเขาจะอึดอัดด้วย

นาวินตาร์ โกยทรัพย์ บันเทิง ดารา นักแสดง เปิดใจ แพลนอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต๋อ” อวยพรวันเกิด “ใหม่” แบบคนคลั่งรัก รักจนหมดใจ รักเธอคนเดียว!

 3 ผลงานว้าว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ดูกันตลอดทั้งปี 69

สิ้นสุดการรอคอย 7 ปี! “NUVO” คัมแบ็กจัดเต็มใน “NUVORIGINAL CONCERT” ปลุกตำนานไอคอนนิกยุค 80 กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

“บิวกิ้น” บุกปักกิ่ง! ศิลปินไทยหนึ่งเดียวใน Beijing Int. Film Festival

“เชอรี่ เข็มอัปสร” ดีไซเนอร์ป้ายแดง ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ ให้แบรนด์ POEM

สุดอึด!! “บอย LOMOSONIC” ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ - พิษณุโลก

“แพทตี้ อังศุมาลิน” สวยหน้าเด็กตลอดกาล ถ่ายรูปกับ “น้องลิกก้า-น้องโรร่า” สดใสทุกช็อต!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments