“โทโมะ” เปิดอกเล่าช่วงที่หายจากวงการ แง้มคิดถึงอยากรวมตัว K-OTIC มาก!

“โทโมะ” เปิดอกเล่าช่วงที่หายจากวงการ แง้มคิดถึงอยากรวมตัว K-OTIC มาก!

1

“โทโมะ” เปิดอกเล่าช่วงที่หายจากวงการ แง้มคิดถึงอยากรวมตัว K-OTIC มาก!   

   ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับนักร้องหนุ่มสุดฮอตอดีตวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างหนุ่ม “โทโมะ วิศว ไทยานนท์” หรือ “โทโมะ K-otic” ล่าสุดก็ได้มาอัพเดทความเคลื่อนไหว พร้อมเล่าถึงช่วงเวลาที่หายไปเขาได้ทำอะไรมาบ้าง
     
   

    หลังจากหายหน้าหายตาไปสักระยะหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นอย่าง “โทโมะ วิศว” ล่าสุดเขาก็ได้กลับมามีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกครั้ง ทำเอาหลายๆ คนดีใจกันเป็นอย่างมาก และเมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าตัว เขาก็ได้เผยถึงช่วงระยะเวลาที่ห่างหายไปจากวงการให้เราได้ฟังกันว่า

    ช่วงที่หายไปจริงๆ ช่วงนั้นก็ไปเรียนหนังสือให้จบครับ ก็ทั้งปี เพราะตอนทำงานกับ k-otic ก็มีงานค่อนข้างเยอะ พอปีที่ว่างผมก็อัดเรียนเต็มที่ อยากให้จบก่อน ตอนนี้ก็จบ Business English ที่ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท ที่ผมเลือกเรียนสายบริหารเพราะจริงๆ ผมก็กำลังดูธุรกิจไว้สักพักแล้ว ว่าจะทำอยู่

     สำหรับวง “K-OTIC” ผมก็ยังคิดถึงอยู่ตลอด หากได้โอกาสเหมาะๆ ก็อยากรวมตัวกันมาก แต่ก็ต้องดูคิวก่อนว่าทุกคนจะมีเวลาว่างที่ตรงกันรึเปล่า เพราะแต่ละคนก็ค่อนข้างยุ่งมาก แต่ก็รู้สึกดีใจที่มีแฟนๆ ยังคอยติดตามอยู่ เราก็เห็นเค้าเมนชั่นมาหาในทวิตเตอร์ว่า คิดถึง K-otic แล้วก็ยังรอการกลับมา ก็รู้สึกดีใจมากๆ เลย ส่วนตัวเราก็ยังคิดถึงงานเพลงอยู่ แต่ถ้าให้ขึ้นไปร้องคนเดียว มันก็ไม่เหมือนกับขึ้นไปร้อง 5 คน ก็อยากจะขึ้นกับเพื่อนๆ อีกครั้ง โดยพักหลังๆ ก็พอได้คุยกันบ้าง ซึ่งละคนก็จะค่อนข้างยุ่งพอสมควรเหมือนกัน ก็มีนัดเจอกันอยู่บ้างแต่ก็จะนานๆ ที

โทโมะ บันเทิง ดารา นักแสดง เปิดอก นักร้องหนุ่มสุดฮอต บอยแบนด์ชื่อดัง K-otic

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

ลุ้น “กลิ่นมาลี”  ละครฟอร์มยักษ์ผลงาน “โตโน่” หรือต้องเลื่อนอีก!?

“ใหม่ ดาวิกา” เตรียมเลี้ยงลูกแมวตัวแรกในชีวิต วอนแฟนๆช่วยตั้งชื่อหน่อย?!

“น้องเนย หล่มเก่าฯ” เปิดใจไม่ได้ไปต่อ “ชิงช้าสวรรค์ 2025”

“อาไท กลมกิ๊ก” รับเป็นคนขี้หึง ถ้ามีแฟนจะโฟกัสแค่แฟน ย้อนเล่ารักในวงการที่ทำเสียน้ำตา!

“ต๋อย ไตรภพ” ยก “แม่ผ่องศรี วรนุช” ราชินีลูกทุ่งตัวจริง ไม่เสียใจและไม่เสียดายแต่เทิดทูนนับถือ

สวยจึ้ง! เธอคือนางฟ้าที่ลงมาเดินเล่นบนดินบนทราย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments