“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ

“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ

1

“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ            

    "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" เผย “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ชอบแกล้งเลยงอนๆ กันบ้าง ปัดมีเรื่องมีที่ 3 โต้หึงฝ่ายชายกดไลค์รูปผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ ย้ำชัดยังเป็นตัวเองแค่ลดงานเซ็กซี่ลง 

           

     อยู่ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าคู่รักคู่ใหม่อย่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ” และนักฟุตบอลหนุ่ม “เจ ชนาธิป” นั้นมีงอนกันบ่อยๆ แถมยังห้ามกดไลค์รูปสาวๆ ในชุดว่ายน้ำอีกด้วย ไม่รู้งานนี้สาวเมย์ต้องเบรกงานเซ็กซี่กันเลยหรือเปล่า โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอฝ่ายหญิง เธอก็เปิดอกเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

     เขาเป็นคนขี้แกล้งเราเลยแกล้งงอน ขับรถมานั่งเฉยๆ แล้วก็ถ่ายรูปตอนเราหน้าบูด อีกฝ่ายน่ารัก คู่เรามีงอนกันบ้าง แต่ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องมือที่สาม ส่วนใหญ่จะเล่นกันมากกว่า เราไม่เคยห้ามเขากดไลค์รูปผู้หญิง ยอมรับว่าอีกฝ่ายหึงเพราะเราเคยเห็นอีกฝ่ายกดไลค์รูปชุดว่ายน้ำ เลยแกล้งลงรูปชัดว่ายน้ำประชดบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

     ส่วนตัวไม่ได้หึงเพราะเราก็กดไลค์รูปผู้ชายเหมือนกัน เขาไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงาน แต่จะเตือนเรื่องการแต่งตัวมากกว่า ซึ่งก็ยังให้รับงานเซ็กซี่ได้แต่ต้องน้อยลง เรายังเป็นตัวของตัวเองแค่ต้องรู้ลิมิตเท่านั้น

เมย์ เจ งานเซ็กซี่ บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก ชุดว่ายน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า – วีนา” เปิดกล้อง“Murder In The Kitchen” แล้ว สุดอบอุ่นมีเซอร์ไพรส์วันเกิด

“เสธ.ดอลล่าร์” ใจชื้น! “คุณหญิงแมงมุม” ฟื้นคืนสติ เหลือรอรักษาปอดติดเชื้อ

จูบกันหวาน! “ณเดชน์ – ญาญ่า” ออร่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว หล่อสวยชิลๆในงานเลี้ยงฉลองก่อนถึงวันหมั้น

ขออวด!! “แบงค์ ศรราม” ถูกลอตเตอรี่เกือบแสน

ทีเซอร์มาแล้ว “เสน่หาวาโย” ทรงผู้รากมากดี “ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมกึง เตรียมกวน แต่มีมวลความฟิน

“หนุ่ม ศรราม” พาลูกสาว “น้องวีจิ” ถ่ายบัตรประชาชนครั้งแรกในชีวิต

“หญิง รฐา” วันครบรอบรักกัน แซว 9 ปีที่แล้ว “ตุลย์” ทักมาจีบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments