"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง

"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง

1

"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง 

     เป็นซีรีส์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในตอนนี้ กับเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนร้าย” แต่มิวายเกิดประเด็นดราม่ากับฉากที่มีสุนัขถูกรถชนตอน จนทำให้ผู้จัดฯ คนเก่งอย่าง “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ  “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ชัดเจนว่า 

    กระแสซีรีส์เพื่อนรักเพื่อนร้ายจากนี้มันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เราสองคนก็ตกใจ ว่าทำไมละครมีพลังมากขนาดนี้ ละครทุกเรื่องที่ทำมีความตั้งใจบางอย่างแอบแฝงอยู่ อยากให้คนดูใจเย็นๆ เพราะรู้ว่าคนดูว่าใจร้อนมาก 

     ส่วนกระแสดราม่าฉากน้องหมาถูกรถชน กลายเป็นเรื่องใหญ่โตเลย หลังจากได้เอาเรื่องจริงของน้องมาเป็นซีรีส์ เราตั้งใจเอาไว้ว่าเมื่อไหร่ที่มีสงครามเกิดขึ้น มันมีแต่ความสูญเสียเกิดขึ้น น้องหมาเป็นสิ่งนึงที่มีความสูญเสียเกิดขึ้นเท่านั้นเอง มันเป็นละคร ไม่ได้เอาหมามาฆ่ามาทำร้ายอะไร เข้าใจคุณดูที่วิพากษ์วิจารณ์ก็แก้ไขต่อไป เจตนาในการทำงานบางทีคิดคนละมุม อาจจะมีอะไรที่แตกต่างกัน ในด้านการถ่ายทำมันคือการตัดต่อ ภาพหมาในใต้รถก็คือตุ๊กตาทาน้ำแดง ส่วนตัวเข้าใจกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์กัน เพราะโลกโซเชียลทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นหมด

 

 

#เพื่อนรักเพื่อนร้าย บันเทิง ดารา นักแสดง ซีรีส์ดัง Club Friday ฉอด เอส ฉากดราม่า หมาโดนรถชน ซีรีส์ดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดอึด!! “บอย LOMOSONIC” ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ - พิษณุโลก

“แพทตี้ อังศุมาลิน” สวยหน้าเด็กตลอดกาล ถ่ายรูปกับ “น้องลิกก้า-น้องโรร่า” สดใสทุกช็อต!

“มาย ภาคภูมิ” เผยโปรเจ็คท์คอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมแก้มือหาก “ออม จุมพล” ลง  The Face Man ซีซั่นหน้า

“สำนักงานพระคลังข้างที่” ร่วมกับหน่วยงานภาคี จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดย สำนักงานพระคลังข้างที่” ซีซั่น 3 ปี 2569

“แต๊งค์ พงศกร” ยอมรับมีปัญหากับภรรยาจริง แต่ตอนนี้ตกลงกันว่าจะลองปรับกันใหม่ อยู่เป็นครอบครัวกันต่อไป

คู่ไหน?! เพจดังปล่อยคำใบ้ คู่รักดาราที่เพิ่งขอแต่ง เลิกกันหรอ? เสียดายผู้ชายชอบสาวลูกครึ่ง

นิวซีแลนด์หวานมาก! “ลีเดีย – แมทธิว” จัดทริปหนีลูกเที่ยว ควงคู่แช่น้ำนั่งดูทางช้างเผือกและดาวเต็มท้องฟ้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments