"พชร์" ขึ้นแท่นผู้กำกับฯ ร้อยล้าน! เตรียมส่ง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" ฉายกัมพูชา

"พชร์" ขึ้นแท่นผู้กำกับฯ ร้อยล้าน! เตรียมส่ง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" ฉายกัมพูชา

1

"พชร์" ขึ้นแท่นผู้กำกับฯ ร้อยล้าน! เตรียมส่ง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" ฉายกัมพูชา

          เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับเรื่อง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" ของผู้กำกับฯ "พชร์ อานนท์" ซึ่งตอนนี้ขึ้นแท่นผู้กำกับฯ ร้อยล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

          "รายได้ภาพยนตร์ดีเกินความคาดหมายมากๆ รายได้รวมทั่วประเทศ 300 กว่าล้านบาท ถึงแม้จะเป็นยุคหนังไทยเงียบเหงาก็ตามแต่หนังเรื่องนี้ก็สามารถทำได้ มองว่าเป็นเรื่องราวใกล้ตัวของคนไทยจึงสร้างรายได้ดี อาจคงมาจากการทำการตลาดที่ดีด้วย ด้านกระแสมีมากมายทั้งแง่ดี แง่ลบ ดีใจที่ได้ฉายาผู้กำกับฯ ร้อยล้าน ยอมรับว่าอยากทำหนังแนวนี้ ซึ่งเป็นทั้งผู้กำกับฯ และโปรดิวซ์เอง แต่ไม่ขอออกชื่อในนามผู้กำกับฯ

          ต่อด้วยเรื่องที่ออกมาเปิดตัว ไม่ได้เกี่ยวกับว่าหนังทำเงินได้เยอะถึงยอมเปิดตัว มีคนช่วยทำด้วยอยู่แล้ว ยืนยันไม่เกี่ยวหนังดังถึงเปิดตัว ถือว่าเรื่องนี้คืนกำไรพอสมควร เรื่องรายได้ในอนาคตก็แล้วแต่ผู้ชม ไม่ได้โดนกระแสโจมตีเรื่องเนื้อหา หนังเรื่องนี้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องธรรมะ เตรียมเข้าฉายที่กัมพูชา 19 พ.ค. ขอบคุณแฟนๆ ที่อุดหนุนและชมหนัง"

พชร์ ผู้กำกับร้อยล้าน หลวงพี่แจ๊ส4G โกอินเตอร์ ฉายกัมพูชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” เรียนจบป.โท รับคุณพ่อเห่อหนัก ไม่คิดต่อป.เอก ซุ่มทำอัลบั้มใหม่อยู่

“ส้ม มารี” ดึง “มาริโอ้” ร่วมงานเพลงเศร้า “หนังทุนต่ำ” มาแรงโดนใจคอฟัง

“ออน สมฤทัย” แพนิกหลังคลอด! ใจพัง หุ่นเปลี่ยน 10 วันลด 10 กิโล

“เก่ง - น้ำปิง” เดินสายรับรางวัล จัดเต็มเขมจิราทัวร์ 4 ภาค

“ลีน่า - หมิว” แฮปปี้แฟนมีตมะลิลา เร่งถ่าย “Pls Love รักได้ไหม” ให้ทันดูปีนี้

“บิวกิ้น” อวดลุคหล่อชุดพี่บัณฑิตคนเก่ง จบป.โท ที่อังกฤษ ร่ายยาวความในใจถึงความสำเร็จ

“เมย์ เฟื่องอารมย์” เผยอายุขึ้นเลข 5 แต่ยังสวยโกงอายุ บิวต์ “อั้ม พัชราภา” ฝากไข่แต่ให้มีแฟนก่อน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments