เปิดโปรไฟล์สุดเลิศ "ฝน นลินทิพย์" พลอยดาวสาวขี้อายใน "ไม่แข่งยิ่งแพ้"

เปิดโปรไฟล์สุดเลิศ "ฝน นลินทิพย์" พลอยดาวสาวขี้อายใน "ไม่แข่งยิ่งแพ้"

2.5

เปิดโปรไฟล์สุดเลิศ "ฝน นลินทิพย์" พลอยดาวสาวขี้อายใน "ไม่แข่งยิ่งแพ้"

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่น่าจับตามองอีกคน สำหรับ "ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล" หรือ "พลอยดาว" สาวขี้อาย ใน "Love Songs Love Stories ไม่แข่งยิ่งแพ้" ซึ่งวันนี้ "ดาราเดลี่" จะพามารู้จักกับนักแสดงสาวคนเก่งคนนี้กัน

    "ฝน นลินทิพย์" เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2530 เรียนจบปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ  และปริญญาโท คณะบริหารการจัดการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

    และเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอก็เริ่มต้นจากการถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง "คนไม่มีเวลา" และหลังจากนั้นก็มีผลงานมาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้รับบทบาท "พลอยดาว" เป็นสไตลิสต์ชื่อดัง วันๆ อยู่กับกองเสื้อผ้าจะออกหน้างานทีก็ไม่มั่นใจ รวมไปถึงเรื่องหัวใจของเธอด้วยที่ได้แต่แอบรักแอบชอบไม่กล้าทำตามใจตัวเองเองสักเท่าไหร่ ซึ่งขัดกับนิสัยจริงๆ ของเธอที่ค่อนข้างลุยๆ ตรงไปตรงมา ซึ่งเธอก็เผยให้เราฟังว่า

    “จริงๆ คาแรคเตอร์นี้คล้ายๆ ฝนตรงที่ การแต่งตัว เพราะฝนเป็นคนใส่รองเท้าผ้าใบแต่งตัวธรรมดาๆ แต่เรื่องจีบเด็กนี่ เล่นไปก็ตลกตัวเองมาก บวกกับกลุ่มแก๊งเพื่อนๆ ที่มีทั้งตุ๊ด ผู้ชายในร่างหญิง ผู้หญิงแต่งตัวจัดๆ ใส่ต่างหูอันใหญ่ๆ ก็เลยรู้สึกว่าเออเหมือนเราอยู่ในแก๊งเพื่อนจริงๆ นะคะ หรืออย่างกับน้องแบงค์เขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้วค่ะ เวลาเล่นด้วยก็ไม่เขิน ในบทพลอยดาวเป็นคนตลกอยู่แล้วก็จะเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันง่ายไม่มีเกร็งปล่อยไปตามธรรมชาติเลยค่ะ"

#LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง

#LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง #LoveSongsLoveStories #ไม่แข่งยิ่งแพ้ พลอยดาว สาวขี้อาย บันเทิง ดารา นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงเวลา 3 สถานียักษ์ใหญ่ปั้นดาวรุ่งแจ้งเกิด รอดหรือรุ่ง!

“พีท-เจ็ง” เปิดใจดราม่า “มิย่า-โรเตอร์” ถูกถล่มเข้าผับ-ขับรถยนต์ ทั้งที่ยังอายุไม่ถึง 18 

เกิดอะไรขึ้น! “พล พูลภัทร” สลัดลุคแบดๆ แปลงร่างเป็นคนดี

แฟนคลับเป็นห่วง! “ฟอส จิรัชพงศ์” ป่วยนอนโรงพยาบาล แต่ไม่ทิ้งความแสบปาแคปชั่นสุดก๊วน

“นาว-หมาก-โบว์-พิม” นำทีมละครครึ่งปีแรก เปิดมายังปังลงจอจะเป็นลม

ส่งกำลังใจ “เอ้ ชุติมา” วูบหัวฟาดพื้นห้องน้ำกลางดึก

LOMOSONIC ลงตารางเล่นงานบวช ชาวเน็ตแห่แซว งานบวชใคร เข้าได้ไหม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments