"คลาวเดีย" รักหวานฉ่ำไฮโซพม่า ใจพร้อมเกินร้อยลุ้นวิวาห์รอบสอง

"คลาวเดีย" รักหวานฉ่ำไฮโซพม่า ใจพร้อมเกินร้อยลุ้นวิวาห์รอบสอง

1

"คลาวเดีย" รักหวานฉ่ำไฮโซพม่า ใจพร้อมเกินร้อยลุ้นวิวาห์รอบสอง

    ความรักหวานฉ่ำเลยทีเดียว สำหรับสาว "คลาวเดีย จักรพันธ์ุ" ที่ปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ "ออง" ไฮโซหนุ่มชาวพม่า เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ไม่รู้ว่าแบบนี้มีลุ้นวิวาห์หรือไม่ เมื่อมีโอกาสได้เจอเธอก็เล่าให้ฟังว่า

    ความรักตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมยาวนาน ยังไม่มีความคืบหน้าที่จะรายงาน  ปีนี้ย่างเข้าปีที่ 7 ที่คบกัน ไม่กลัวอาถรรพ์รัก 7 ปี มันเป็นแค่เวลา จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า การดูแลความรักของเราคือใส่ใจกันและอดทน ถ้าเรามีความรักที่ดีเราต้องรักและแคร์กัน 

    เรื่องข่าวดีมีแล้วบอกแน่ ติดที่เขายังไม่ขอ เราอยู่กันมานานแล้ว อีกอย่างเราก็เคยแต่งงานมาก่อนแล้ว จึงไม่ค่อยซีเรียสเรื่องนี้ มีคุยบ้างแต่ยังไม่จริงจัง เพื่อนๆ มีแซวบ้าง ถ้านับเป็นเปอร์เซ็นเต็ม 100 พร้อม 200 หลังจากนี้ถ้าเขาเห็นข่าวแล้วมาคุกเข่าขอแต่งจะจัดโต๊ะเลี้ยงนักข่าวเลย

 

 

คลาวเดีย หวานฉ่ำ ไฮโซพม่า ใจพร้อม แต่งงาน บันเทิง ดารา นักแสดง ปลูกต้นรัก วิวาห์รอบสอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดตำนาน 20 ปี! “หนุ่ย เอกราช” ไม่ได้อ่านข่าวกีฬาช่อง 3 เผยสู้เต็มที่แล้ว

ดับฝัน!! “กานต์ ชนนิกานต์” ยังไม่ลงประกวดมิสเวิลด์ไทยแลนด์ 2026

ใครว่าเงียบ! “หงสาวดี” สมความสนุกกระแสแรงเรตติ้งพุ่ง

ความภูมิใจของด้อม “ปอนด์-ภูวินทร์” นั่งแท่น Friends of APM Monaco Thailand อย่างเป็นทางการ

“เปิ้ล นาคร” รับซื้อมะพร้าว 1 แสน 2 หมื่นลูกต่อเดือน ช่วยเกษตรกรไทย หลังเจอวิกฤตราคาตกต่ำ

ต้นสังกัด ประกาศดำเนินการทางกฎหมายผู้ที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จและละเมิดสิทธิศิลปิน

“จิณ จิณณะ” เปลี่ยนลุคเป็นทหารในซีรีส์เรื่องปัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments