"เป๊ก" โกอินเตอร์จีน ชิมลางหนังแนวชายรักชาย

"เป๊ก" โกอินเตอร์จีน ชิมลางหนังแนวชายรักชาย

1

"เป๊ก" โกอินเตอร์จีน ชิมลางหนังแนวชายรักชาย 

      เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่โกอินเตอร์ไปแสดงฝีมือที่ประเทศจีน สำหรับหนุ่ม "เป๊ก รัฐภูมิ" ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้อยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว หนุ่มเป๊กก็เล่าให้ฟังว่า 

      ตอนนี้รอที่จีนคอนเฟิร์ม น่าจะไปประมาณเมษายน ต้องรอคุยกับผู้ใหญ่อีกทีว่าคิวได้ไหมทางโน้นคือคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว

      ไม่เชิงหนังเกย์เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องความรักมากกว่า แล้วแต่คนจะมอง มันอาจจะเป็นความรักระหว่างผู้ชายกับผู้ชายจริง  แต่ไม่ใช่ว่าต้องการอารมณ์ทางเพศ ไม่ห่วงเลิฟซีน เขาก็บอกรายละเอียด แต่ไม่ได้มีเยอะมาก ที่จริงต้องบอกว่าหนังแนวนี้เขากำลังฮิตในสไตล์หนังแบบนี้ แล้วเราก็อยากจะลองเล่นอะไรใหม่ๆ ด้วย ไม่กลัวคนมองว่าเป็นเกย์ เขาก็รู้กันอยู่แล้วว่าไม่ได้เป็น ตอนแรกหวั่นจะเสียภาพลักษณ์ แต่พอดูบทแล้วก็ไม่น่าจะเสียเท่าไหร่ ส่วนภาษาจีนตอนนี้ก็กำลังเรียนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวช่วงเมษายนที่ไปก็จะไปเรียนเพิ่มอีก

     ส่วนที่เห็นว่าไม่สบาย เพิ่งไปถ่ายงานที่เกาหลีมา ที่โน่นอากาศติดลบ มีลม หิมะตกด้วย ตากหิมะอยู่ 3-4 ชม. อีกวันก็ไม่สบายเลย กระทบการทำงานนิดนึง ไปหาหมอแล้ว ติดแค่เสียงยังไม่หายดี คุณหมอบอกเป็นไข้ปกติครับ ไม่ร้ายแรงอะไรมาก แค่พักผ่อนน้อย

เป๊ก บันเทิง ดารา นักแสดง โกอินเตอร์ ประเทศจีน แสดงหนัง ชายรักชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

“หยิ่น - วอร์” สปอยล์เลิฟซีนฉ่ำใน “ที่รักสารวัตรเธียร์” ดีใจแฟนคลับอยู่โตมาด้วยกัน

ค่าย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกาศชี้แจงเรื่องการละเมิดความเป็นส่วนตัวและเผยแพร่ข้อมูลเท็จ

บวงสรวงซีรีส์ใหม่ “ราวัณกัลยา” คว้า “ก้าวหน้า-เอมี่” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านโลกนาฏศิลป์และโขน

“พีพี พัชญา” แฟชั่นก่อนคลอด คุณแม่แซ่บมาก อวดท้องสวยเนียน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments