สื่อรักผ่านเพลง! “แชมป์” เขิน “โบวี่” ต้องเล่นฉากกุ๊กกิ๊กใน MV

สื่อรักผ่านเพลง! “แชมป์” เขิน “โบวี่” ต้องเล่นฉากกุ๊กกิ๊กใน MV

1

สื่อรักผ่านเพลง! “แชมป์” เขิน “โบวี่” ต้องเล่นฉากกุ๊กกิ๊กใน MV 

    ออกตัวว่าขอเดินหน้าจีบสาว “โบวี่ อัฐมา” เต็มที่ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แชมป์ SDF” แถมล่าสุดยังชวนสาวโบวี่มาเล่นมิวสิควิดีโออีกต่างหาก งานนี้มีโอกาสได้เจอทั้งสองพร้อมกัน ต้องขออัพเดทสเตตัสหัวใจว่าตอนนี้อยู่ในสถานะไหนกันแล้ว โดยทั้งสองเล่าว่า

   “ชวนโบวี่นานแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ถ่าย รู้ว่าถ้ามีเพลงช้าต้องให้เล่น ในการเข้าฉากเลิฟซีนเพลงชื่อ “เรื่องจริงหรือนิยาย” ไม่ค่อยเขินมาก ทาง "แชมป์" มีนิดนึง ไม่มีจูบจริง ส่วนมากจะเป็นเลิฟซีนกุ๊กกิ๊กๆ แบบน่ารักๆ จริงๆ จะเขินก็ตอนที่ผู้กำกับบอกให้จ้องตามองกันแบบซึ้งๆ ซึ่งมันจะตลก ขำๆ
ตัวเนื้อเพลง “เรื่องจริงหรือนิยาย” เกี่ยวกับผู้ชายที่กังวลตัวในตัวของผู้หญิงว่าเขาจะรักเราไหม มันเป็นแค่ในฝันหรือเปล่า ในเพลงก็มีสื่อถึงโบวี่ในช่วงเวลาหนึ่ง ยังไม่เดินหน้าจีบ เป็นเพื่อนกันธรรมดาปกติเหมือนเดิม ที่เห็นเขิน เกร็งๆ เพราะไม่เคยมาสัมภาษณ์แบบคู่อะไรแบบนี้มาก่อน จะพัฒนาให้เป็นเรื่องอนาคต อยู่กับปัจจุบัน เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรต่อกัน

    ล่าสุดไปปฏิบัติธรรมที่วัดเชียงทอง หลวงพระบาง ประเทศลาว ไปกันหลายคน ทำบุญแล้วสบายใจ ไปกัน 3 วัน ไปวิปัสสนาเป็นแก๊ง โดยที่เห็นแชมป์หันมาปฏิบัติธรรม ปกติที่บ้านทำอยู่แล้ว อีกไม่นานจะมีทริปไปประเทศโปแลนด์ ประมาณต้นๆ พฤษภาคม ไปหลายคนมีโบวี่ไปด้วย”

 

 

สื่อรักผ่านเพลง แชมป์ โบวี่ ฉากกุ๊กกิ๊ก MV บันเทิง เพลงใหม่ นักร้อง ศิลปิน คู่รัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปั๊บ โปเตโต้” วันหยุดยาวของวง แพ็คกระเป๋าชวน “ใบเตย-น้องฌาน” เที่ยวโตเกียว

มัมหมี “น้องเนย” เตรียมตัว งานใหญ่ลูกสาวกำลังจะมา แฟนมีตครั้งที่ 2 หรือเปล่านะ?!

อบอุ่นมาก..เบื้องหลัง “วันใหม่”ควงพี่ “บอย –ภัทร” ออกอีเว้นใหญ่น่ารักๆ

“แบงค์” ล้างแค้น “แอนน่า กลึคส์” ความลึกลับที่ตามมาหลอกหลอน!

ไม่ตื่นเต้นเลยจริงๆ! “แพท ณปภา” ได้ลูกสาว “พี-น้องเรซซิ่ง” หัดถักเปียรอไว้แล้ว

“เจฟ ซาเตอร์” นั่งฟร้อนท์โรว์ชมโชว์ระดับโลก “Maison Valentino Fall Winter 2026-2027” ณ กรุงโรม

“ไผ่ พาทิศ” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “น้ำตาล” แต่งงาน ท่ามกลางแสงเหนือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments