"โจ๊ค" ยอมรับทำธุรกิจไม่รอด ปีนี้ลุยงานในวงการ 5 เรื่อง!

"โจ๊ค" ยอมรับทำธุรกิจไม่รอด ปีนี้ลุยงานในวงการ 5 เรื่อง!

1

"โจ๊ค" ยอมรับทำธุรกิจไม่รอด ปีนี้ลุยงานในวงการ 5 เรื่อง!           

        หันมารับงานในวงการมากขึ้นเลยถูกมองว่าเป็นเพราะทำธุรกิจแล้วไม่เวิร์คหรือเปล่า สำหรับหนุ่ม "โจ๊ก อัครินทร์"  ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทกระแสฟีดแบ็คละคร “ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร”ให้ฟังว่า   

        "ยังไม่ทราบกระแสเลยเพราะเพิ่งฉายไป ยังไม่มีเข้าฉาก ถ้าเช็กจริงๆ ก็จะชวนกันไปนั่งดูกับกลุ่มเพื่อนๆ และผลงานในปีนี้นอกจากมีละคร ‘ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร’ แล้ว ยังมีภาพยนตร์เรื่อง 'พริกแกง' และเรื่อง ‘แมสเซนเจอร์' ที่ยังไม่ได้ถ่าย มีของ ‘พี่หนุ่ม อรรถพร’ อีกหนึ่งเรื่อง และมีรับเชิญแสดงเรื่อยๆ ปีนี้น่าจะมีทั้งหมด 5 เรื่อง นอกจากนี้ยังมีหนังถ่ายทำที่เชียงใหม่ เป็นหนังเล็กๆ น่าจะได้ชมกันปีนี้อีกด้วย ตอนนี้ก็ไม่ได้มารับงานในวงการเยอะ คิดว่าเขาจ้างก็ไปทำเหมือนเป็นการทำงานปกติ 

        ส่วนที่ว่าทำธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จเลยหวนกลับมารับงานนั้น เรื่องนี้ก็ไม่ได้โทษใคร โทษตัวเองที่ทำแล้วไปไม่รอด ก็ทำแค่อย่างเดียวตอนที่เปิดบาร์ที่เกาะเต่า ก็ไปไม่รอดจริงๆ แต่เร็วๆ นี้จะเปิดอีกหนึ่งธุรกิจ เป็นของกิน จะทำกับเพื่อนคนนึงที่เรียนมาด้วยกัน ยังไม่ได้เริ่ม ไม่ได้จะทำแบบใหญ่โตมากเอาแบบพออยู่ด้วย งานแสดงก็รับเหมือนเดิม กับธุรกิจนี้ก็คงต้องรอให้เป็นตัวเป็นตนก่อนแล้วค่อยบอก ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่มีหน้าที่ทำก็พยายามทำให้สำเร็จแค่นั้นเอง"

โจ๊ค ทำธุรกิจไม่รอด ธุรกิจเจ็ง บันเทิง ดารา นักแสดง  ลุยงาน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลง ชนม์ทิดา” เผยมุมมองเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม? “เป๊ก เศรณี” กดไลก์

น่ารักทั้งคู่ เมื่อ “น้องภูคิญ - น้องพบรัก” มาเจอกัน หนูน้อยแข่งกันตัวแน่น จน “แอน ทองประสม” อุ้มไม่ไหว

“เข้ม หัสวีร์” อัปเดตอาการแพนิค รักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด

ยินดีด้วยคนเก่ง! “โรเตอร์ ทองเจือ” เรียนจบม.6 แล้ว “แม่เจ็ง-เซย่า-มิย่า” หอบดอกไม้ร่วมยินดี

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ปากบวมเป่ง พร้อมเผยสาเหตุ!!

เซ็กซี่ทะลุซีทรู! “เนย ปภาดา” สวยแซ่บริมทะเล ใครจะเชื่อหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งเป๊ะมาก

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments