"อาน้ำอ้อย" ทำบุญปีใหม่ให้ "ปอ" ด้าน "โบว์" เตรียมสวดมนต์ข้ามปีที่รพ.

"อาน้ำอ้อย" ทำบุญปีใหม่ให้ "ปอ" ด้าน "โบว์" เตรียมสวดมนต์ข้ามปีที่รพ.

1

"อาน้ำอ้อย" ทำบุญปีใหม่ให้ "ปอ" ด้าน "โบว์" เตรียมสวดมนต์ข้ามปีที่รพ.

        เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 31 ธ.ค. อาน้ำอ้อยได้เผยความคืบหน้าอาการของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ว่า

        "เมื่อเช้าทางครอบครัวต่างแยกย้ายกันไปทำบุญ อย่าง "โบว์ แวนด้า" วันนี้ก็ไปทำบุญที่เขาสามมุก ไหว้เจ้าแม่กวนอิม เหตุที่ไปที่นี่เพราะเคยไปกับปอเป็นประจำ โดยเห็นว่าควรจะไปสิ้นปีไปขอพรให้ปีเก่าๆ หมดไปและเริ่มปีใหม่ เมื่อช่วงเช้าก็ได้ไปทำบุญมาเหมือนกันที่รพ. สงฆ์         

         ด้านอาการโดยรวมตอนนี้ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง มีอาการทรงตัวรอฟื้นให้อาการกลับมาเป็นที่น่าพอใจ ส่วนอื่นก็ยังใช้คำว่าเฝ้าระวังเป็นพิเศษอยู่ หลังจากเข้าไปเยี่ยมมาหน้าตาก็ดูสดชื่นขึ้น โดยรวมทุกอย่างยังเหมือนเดิมแค่รอฟื้นฟู ให้สภาพร่างกายได้พัก

         ส่วนเรื่องที่คุณแม่ของหนุ่มปอ มีอาการไม่สบายนั้น ก็มีนิดหน่อยอยากให้ท่านได้พัก เพราะท่านอยู่ที่นี่ค่อนข้างนาน  ตอนนี้ก็เปลี่ยนเวรกันเฝ้าอยู่ตลอด ปีนี้เค้าท์ดาวน์ที่โรงพยาบาลกัน เพราะอยากอยู่ใกล้หนุ่มปอให้ได้มากที่สุด หากอีกฝ่ายตื่นขึ้นมาใครจะรู้ ดีใจเดี๋ยวโบว์จะกลับมาสวดมนต์ข้ามปีที่นี่ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนส่งมาให้ปอ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนดาราแห่ยินดี “แมท ภีรนีย์” โพสต์ภาพลูกชาย

กระแสแรงทั่วโซเชียล! “LAZ1” คัมแบ็กครบทีม จัดเต็มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

ส.ค.ส. พระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ประจำปีพุทธศักราช 2569

“กรรชัย” ผุดสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของขวัญให้แฟนๆรับปีใหม่

ประเดิมปีม้า! “พัทลุง พาราฮัท” ยกวงแหลงใต้โชว์ปัง ลุ้น! “ลูกตาล-โจโจ้”โปรยเสน่ห์พิชิตแต้ม

เป็นคนไทยสนุกสุดๆ! มัดรวม “กระแสฟีเวอร์วงการบันเทิงไทย” 2025 มีแต่ความปัง

ฉ่ำมงมิสแกรนด์ภูเก็ต2026ฟาดทูพีชส่งท้ายปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments