"น้ำฝน" ฟุ้งมีหนุ่มยศนายพลตามจีบ เงิบ! เสี่ยยื่นเงินขอซื้อตัวไปทานข้าวด้วย

"น้ำฝน" ฟุ้งมีหนุ่มยศนายพลตามจีบ เงิบ! เสี่ยยื่นเงินขอซื้อตัวไปทานข้าวด้วย

1

"น้ำฝน" ฟุ้งมีหนุ่มยศนายพลตามจีบ เงิบ! เสี่ยยื่นเงินขอซื้อตัวไปทานข้าวด้วย

        ไม่รู้ว่าเป็นเพราะลุคที่ดูเซ็กซี่หรือเปล่า เลยมีข่าวมาว่ามีเสี่ยเสนอเงินก้อนโตเพื่อขอทานข้าวกับสาว "น้ำฝน ทวีพร" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า 

       "ก็มีติดต่อมาจริง แต่ก็ไม่ได้ไปด้วยเพราะกลัว ซึ่งก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนนี้มีโรคจิตติดตามทางเฟซบุ๊กและชวนไปหลับนอนด้วย แล้วก็ถือเป็นข่าวที่แรงมากเลยก็ว่าได้ แต่เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็จะมีทางคุณแม่เป็นคนสกรีนให้รวมถึงเรื่องงานด้วย 

        ส่วนเรื่องที่ออกมาแฉดาราหนุ่มปริศนาร่วมหลับนอนด้วยนั้นก็จริง ยังไม่ขอจบเรื่องนี้เพราะฝ่ายชายยังไม่ออกมาพูด และไม่กลัวคนมองว่าสร้างกระแส อยากจะให้อีกฝ่ายออกมาพูดบ้าง อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบไป และตอนนี้ไม่ได้คุยติดต่อกับอีกฝ่ายแล้ว

         ด้านหัวใจตอนนี้ก็มีทหารยศนายพลมาจีบ เพราะไปถ่ายแบบและทำงานให้กับหน่วยงานๆ นึงที่เชียงใหม่ ก็ดูใจกันอยู่แต่มีทางคุณแม่ช่วยดูให้ด้วย โดยที่คุยกับเขาเพราะคิดว่าฝ่ายชายสามารถดูแลปกป้องได้"

น้ำฝน หนุ่มนายพล ตามจีบ กินข้าว บันเทิง ดารา นักแสดง สาวเซ็กซี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพแรก! “ลีน่า-หมิว” สวยเซ็กซี่โปสเตอร์ “Pls Love รักได้ไหม” ทำเอาแฟนคลับเกือบสิ้นชีพ

สิงห์แถลงการณ์ย้ำจุดยืนต้านความรุนแรง ปลด “พาย สก๊อต” พ้นจากทุกตำแหน่งแล้ว

“VARITDA” เสิร์ฟเพลงใหม่เผยเรื่องรักที่ค่อยเป็นค่อยไปแต่ตราตรึงในหัวใจ

“บีม กวี” ฉลองวันเกิด 46 ปี บอกเลยยังหล่อเป๊ะและสดใสเหมือนเดิม!

“ลำไย ไหทองคำ” เสิร์ฟภาพเซ็กซี่ “กัปตันช้าง” คุมเข้มด่วน

“เกรท วรินทร” เผยฮอร์โมนความเครียดสูง ยันสุขภาพจิตยังดี

“ญาญ่า” อวดความแซ่บในบิกินี่ตัวจิ๋ว สดใสท้าทายแสงแดดที่นอร์เวย์!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments