ชาวเน็ตชี้หลักฐานสงสัย "กู๊ด" สาวแตก "เกรท" ออกโรงป้องน้องชายแมนทั้งแท่ง!

ชาวเน็ตชี้หลักฐานสงสัย "กู๊ด" สาวแตก "เกรท" ออกโรงป้องน้องชายแมนทั้งแท่ง!

1

ชาวเน็ตชี้หลักฐานสงสัย "กู๊ด" สาวแตก "เกรท" ออกโรงป้องน้องชายแมนทั้งแท่ง!

         กลายเป็นประเด็นที่ถูกนำมาเมาท์อีกจนได้ เมื่อมีตาดีแอบเห็นคอมเมนต์ใน IG ของหนุ่ม "กู๊ด ชยพล" น้องชายของพระเอก "เกรท วรินทร" ที่มีเหล่าแฟนๆ มาเมนต์คำว่า "ซิส" จนทำให้หลายคนสงสัยว่า "กู๊ด" จะไม่แมน 100% หรือเปล่า งานนี้มีโอกาสได้เจอพี่ชายอย่าง "เกรท" ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ พร้อมกับเล่าถึงทริปเที่ยวญี่ปุ่นให้ฟังว่า 

        "เพิ่งไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่นมา 10 วัน เป็นทริปสิ้นปีก่อนกลับมาลุยงานต่อ ไปกับแก๊งเพื่อนๆ ไม่มีสาวไปด้วย ไม่ใช่เพราะผู้จัดการส่วนตัวเกาะติดหนึบ แต่เป็นเพราะไม่รู้จะชวนสาวที่ไหนไปมากกว่า

        ส่วนเรื่องน้องชาย (กู๊ด ชยพล) กลับมาจากอเมริกาแล้ว ไม่ห่วงน้องเรื่องเรียนเท่าไร มั่นใจน้องทำได้ดี น้องจะกลับไปอเมริกาอีกทีประมาณปลายเดือนมกราคมปีหน้า ไม่หวั่นน้องหายหน้าไปนานแล้วจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงยาก เป็นการตัดสินใจของน้องเองที่เลือกไปเรียนต่อ ไม่ได้คุยถึงเรื่องอนาคตตอนที่น้องเรียนจบแล้วจะทำอะไรต่อไป แต่ถ้าน้องอยากเป็นนักเศรษฐศาสตร์แบบที่เรียนมาก็ยินดี

        ไม่ซีเรียสข่าวที่มีสาวเรียกกู๊ดว่า ซิส (Sis) ใน IG อาจเป็นการเรียกขำๆ แต่ก็ยังไม่เห็นข้อความอันนั้น คงไม่กลับไปถามข่าวนี้กับน้อง ย้ำชัดน้องแมน 100%"

ชาวเน็ต กู๊ด สาวแตก เกรท ออกโรง น้องชาย แมนทั้งแท่ง บันเทิง นักแสดง ข่าวเมาท์

ชาวเน็ต กู๊ด สาวแตก เกรท ออกโรง น้องชาย แมนทั้งแท่ง บันเทิง นักแสดง ข่าวเมาท์

ชาวเน็ต กู๊ด สาวแตก เกรท ออกโรง น้องชาย แมนทั้งแท่ง บันเทิง นักแสดง ข่าวเมาท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจฟ ซาเตอร์” เตือนระวังมิจฉาชีพช่วงสงกรานต์ ขอให้เจอแบบนี้!!

อยากดูแล้ว! Official Trailer ซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” ภาพสวย อลังการณ์สมการรอคอย

ฟินกันต่อ! “กัน นภัทร” อวยพรวันเกิด “ฐิสา” โมเมนต์นี้ดีต่อใจ

ตูม!แตก!แซ่บ! “ฟ้า บาร์บี้”เสิร์ฟความสดใสทำทะเลขาวจ้า

อนุโมทนาบุญ! “ป๊ายปาย” เป็นเจ้าภาพการปูพื้นกระเบื้อง ศาลาผาสุกพุทธิธรรม วัดผาสุกประสิทธิการาม

นางงามดังสาดทูพีชตัวน้อยรับสงกรานต์

“ตูน บอดี้สแลม” เผยอีก 2 ปีจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เกินคาดพาครอบครัวออกงานครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments