รักนาน 9 ปี! "บิ๊ก" จูงมือ "ซินดี้" อัพเดทการเตรียมงานก่อนวิวาห์ปีหน้า

รักนาน 9 ปี! "บิ๊ก" จูงมือ "ซินดี้" อัพเดทการเตรียมงานก่อนวิวาห์ปีหน้า

1

รักนาน 9 ปี! "บิ๊ก" จูงมือ "ซินดี้" อัพเดทการเตรียมงานก่อนวิวาห์ปีหน้า

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนสำหรับคู่ของหนุ่ม "บิ๊ก ภุชิสสะ" กับแฟนสาวนอกวงการ "ซินดี้ ช้องมาศ" ที่ล่าสุดทั้งคู่เตรียมจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ โดยได้เผยความคืบหน้างานแต่งครั้งนี้ให้ฟังว่า

        "เส้นทางรักกับแฟนสาวนอกวงการมานาน 9 ปี เตรียมจัดงานเป็นแบบไทยวันที่ 16 มกราคมปีหน้า จะจัดงานขึ้นที่จังหวัดนนทบุรี ส่วนจัดเลี้ยงจะเป็นวันที่ 23 มกราคม ที่อุทยานชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นบ้านเกิด ตอนนี้การเตรียมงานเหลือแค่แจกการ์ดก็จะสมบูรณ์แล้ว

         ด้านธีมงานก็จะเป็นธีมขาว ชมพู เงิน ดอกไม้อบอุ่นๆ ส่วนเรื่องลูกคาดว่าอีกประมาณ 1 ปีหลังจากแต่ง

         แพลนงานในวงการหากมีโอกาสก็จะได้เห็นบ้าง เพราะส่วนมากตอนนี้จะหนักไปทางด้านทำธุรกิจ ซึ่งช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลากันสักเท่าไหร่ เลยรับงานน้อยลง ตอนนี้มีแพลนจะสร้างธุรกิจอีกด้วย 

         ด้านฮันนีมูนยังไม่ทราบสถานที่ คาดเป็นที่ไทย เรือนหอก็ได้แล้ว รอส่งมอบอยู่ ที่จังหวัดนครปฐม"

บิ๊ก ซินดี้ แต่งงาน งานวิวาห์ คู่รัก บันเทิง นักแสดง เส้นทางรัก

บิ๊ก ซินดี้ แต่งงาน งานวิวาห์ คู่รัก บันเทิง นักแสดง เส้นทางรัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่! “บิวกิ้น” พาทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ ส่งท้ายความอบอุ่นที่สิงคโปร์ พร้อมแย้มเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้

กดไลค์รัวๆ “จีน่า วิรายา” หุ่นสวยสะกด ชุดเดรสแซ่บไม่เบา

“ไทด์” ควง “ทับทิม” ลุยเบื้องหลังสร้างตัว ยอมรับขยันทำรายการหาเงินแต่งงาน

เท็น เท็น แอน เท็น! “เฟิร์ส หวัง” สีฟ้าแซ่บมากทำสระว่ายน้ำเดือด

“คิมเบอร์ลี่” มั่นใจเป็นแม่พันธุ์ที่ดี โต้ข่าวซุ่มท้อง แพลนเปิดอู่ปีหน้า

ส่องลุคเว้าหลังสุดจึ้งของ “พอลล่า” โชว์กล้ามหลังสุดสตรอง

“หลิง-ออม” หายเหนื่อย “วาดฝันวันวิวาห์” กระแสแรง น้อมรับฟีดแบ็คตารางงานน้อย วอนแฟนคลับเมนต์อย่างมีสติ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments