"คลาวเดีย" คัมแบ็ค! รับบทแม่แต่ปัง ไม่หวั่นอาถรรพ์รักหนุ่มพม่าขึ้นปีที่ 7

"คลาวเดีย" คัมแบ็ค! รับบทแม่แต่ปัง ไม่หวั่นอาถรรพ์รักหนุ่มพม่าขึ้นปีที่ 7

1

"คลาวเดีย" คัมแบ็ค! รับบทแม่แต่ปัง ไม่หวั่นอาถรรพ์รักหนุ่มพม่าขึ้นปีที่ 7

           หลังจากหายเงียบไปนาน กลับมาคราวนี้สาว "คลาวเดีย จักรพันธุ์ มัซเซ็ตติ" ก็มารับงานละครเต็มตัวอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า

          "ตอนนี้ก็กลับมาเล่นละครเต็มตัวแล้ว เป็นของ "อนันดา" กับ "เจี๊ยบ" ละครที่มาจากเกาหลี ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากด้านการแสดง เพราะค่อนข้างจะชอบเรื่องการแสดงมากๆ รับบทเป็นตัวร้าย เป็นแม่ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ขอแค่ตัวบทดี มีอะไรให้เล่นแสดงฝีมือ ถึงจะเป็นแม่ก็ไม่แคร์คาดว่าอยากให้ติดตามเยอะๆ ไม่กลัวกระแสเปรียบเทียบ เพราะเป็นละครรีเมค และแซ่บกว่า 

            ส่วนเรื่องหัวใจยังรักกันเหมือนเดิมกับหนุ่มพม่า "ออง ทีฮา" กำลังขึ้นปีที่ 7 แล้ว กับอาถรรพ์เลข 7 ก็ไม่กลัวด้วยที่เป็นเรื่องเขาพูดกันมา คิดว่ามันอยู่ที่คน 2 คนมากกว่า ระยะก็ไม่มีปัญหา แค่ใกล้ๆ บินไปชั่วโมงเดียวก็ถึง แต่ก็ทุกทีไปก็ยังทำบุญเช่นเดิม โอกาสที่จะแต่งงานก็ยังไม่ได้คุยกัน มีคนแซวหลายคนเหมือนกัน ยังไงก็ไม่ซีเรียสอะไรมาก เรื่องลูกของให้ผ่าน 2 ปีนี้ก่อนอยากที่จะรับงาน แล้วพอผ่านไปอีกนิดนึงถึงจะคิด"

คลาวเดีย คัมแบ็ค อาถรรพ์ รักหนุ่มพม่า บันเทิง นักแสดง ความรัก ละคร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลง ชนม์ทิดา” เผยมุมมองเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม? “เป๊ก เศรณี” กดไลก์

น่ารักทั้งคู่ เมื่อ “น้องภูคิญ - น้องพบรัก” มาเจอกัน หนูน้อยแข่งกันตัวแน่น จน “แอน ทองประสม” อุ้มไม่ไหว

“เข้ม หัสวีร์” อัปเดตอาการแพนิค รักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด

ยินดีด้วยคนเก่ง! “โรเตอร์ ทองเจือ” เรียนจบม.6 แล้ว “แม่เจ็ง-เซย่า-มิย่า” หอบดอกไม้ร่วมยินดี

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ปากบวมเป่ง พร้อมเผยสาเหตุ!!

เซ็กซี่ทะลุซีทรู! “เนย ปภาดา” สวยแซ่บริมทะเล ใครจะเชื่อหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งเป๊ะมาก

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments