“เอ” กุมขมับ! ครอบครัวเครียดหนัก เหตุ “แอน-มิตร” โดนคดีรถและเงิน 35 ล้าน!

“เอ” กุมขมับ! ครอบครัวเครียดหนัก เหตุ “แอน-มิตร” โดนคดีรถและเงิน 35 ล้าน!

1

“เอ” กุมขมับ! ครอบครัวเครียดหนัก เหตุ “แอน-มิตร” โดนคดีรถและเงิน 35 ล้าน!

          หลังจากมีข่าวว่าเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าล้อมจับตัวดาราสาว "แอน มิตรชัย" ขณะอยู่บนรถตู้หรู เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา รวมถึงเรื่องเงินจำนวน 35 ล้านบาท ที่อดีตสาวคนสนิทของลิเกชื่อดัง "มิตร มิตรชัย"พาดพิงว่าถูกหนุ่ม “มิตร” ฉ้อโกงจนกลายเป็นข่าวเรื่องราวใหญ่โตของตระกูล "มิตรชัย" งานนี้มีโอกาสได้เจอพี่ชายคนโตของบ้านอย่างนักร้องและนักแสดงชื่อดัง "เอ ไชยา มิตรชัย" เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า

          “ตอนนี้ขอบคุณมากที่ทุกคนเป็นห่วงครอบครัว “มิตรชัย” คดีน้องชายเป็นหน้าที่ของอัยการ อยู่ในขั้นตอนเรียบเรียงกันอยู่  "มิตร" ช่วงที่เป็นข่าวถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับอาเจียนเป็นเลือด คิดว่าไม่น่าจะมีการส่งฟ้องแล้ว มั่นใจในตัวของน้องชายอยากรอให้เรื่องออกมาชัดเจนก่อนดีกว่าค่อยพูด เพราะคนเรามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดยังไม่กล้าวิจารณ์ รอให้เป็นเรื่องของกฎหมายดีกว่า วอนคนอย่าเพิ่งโจมตีกันเพราะสมัยนี้โซเชียลน่ากลัวมาก ทางคู่กรณีไม่มีติดต่อ หายเข้ากลีบเมฆหมดเลย ไม่มีผลกระทบกับงานแต่จากนี้ไปไหนต้องระวังตัวมากขึ้น

           จริงๆ แล้วเหตุเริ่มมาจากรถตู้ของ “แอน” จนเกี่ยวโยงไปถึง “มิตร” แต่ในส่วนของ “แอน” คงเป็นไปตามที่ข่าวแถลง “แอน” เป็นคนเข้มแข็งพอ ชื่อเสียงตระกูลที่สั่งสมมาอย่าเพิ่งมองกันในแง่ลบ รอให้ข่าวชัดเจนกว่านี้ดีกว่า ส่วนตัวแล้วแคร์ความรู้สึกแฟนๆ ไม่อยากได้ยินว่าเสียแรงรัก อยากให้เป็นกำลังใจกับเราก่อน ทางพ่อกับแม่เครียดมากตั้งแต่ที่มีข่าวมา แม่โทรมมาก อยากให้เคสนี้เป็นตัวอย่างกับหลายๆ คน เราเข้มงวดน้องมากขึ้น แต่ไม่ซ้ำเติมน้อง คิดว่าเรื่องนี้จบด้วยดีแน่นอนเพราะมั่นใจ100%”

เอ กุมขมับ ครอบครัว เครียดหนัก แอน มิตร โดนคดี บันเทิง ศิลปิน นักร้อง  ลูกทุ่ง ลิเก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

“หยิ่น - วอร์” สปอยล์เลิฟซีนฉ่ำใน “ที่รักสารวัตรเธียร์” ดีใจแฟนคลับอยู่โตมาด้วยกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments