"มิ้น" ติดใจบทนางร้าย! แง้มเรื่องรักยกใจให้หนุ่มนอกวงการ

"มิ้น" ติดใจบทนางร้าย! แง้มเรื่องรักยกใจให้หนุ่มนอกวงการ

1

"มิ้น" ติดใจบทนางร้าย! แง้มเรื่องรักยกใจให้หนุ่มนอกวงการ

          เป็นนางร้ายหน้าสวยที่วาดฝีมือการแสดงไว้ในละครรีเมค "ห้องหุ่น" จนทำให้ถูกพูดถึงไม่น้อย สำหรับสาว "มิ้น นวินดา เบอร์ต๊อดตี้" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

          "กระแสละครเรื่องนี้ก็ดีมาก คุ้มกับการที่ต้องเหนื่อย เรื่องนี้บทยากด้วย ก็มีเครียดบ้าง ซึ่งก็ติดใจบทร้ายแต่จริงๆ จะเล่นบทอะไรได้หมด อยู่ที่จังหวะว่าทางผู้ใหญ่จะป้อนบทแบบไหนให้

          ด้านผลงานต่อจากนี้ก็มีละครเรื่อง 'แฝดล่องหน' คาแรคเตอร์ก็ได้บทแนวใสๆ บ้าง ไม่กดดันประกบคู่กับนักแสดงหน้าใหม่ชื่อ 'ไดสุเกะ'

          ส่วนเรื่องความรักก็มีแฟนหนุ่มนอกวงการเป็นรุ่นพี่ที่คบกันได้ 2 ปีแล้ว เขาให้คำปรึกษาและเข้าใจดี เรื่องแต่งงานก็ยังไม่วางแพลนเพราะยังไม่พร้อม เพิ่งเรียนจบ ทางบ้านเองก็ไม่เร่งอะไร โดยแพลนเรื่องเรียนที่ว่าจะต่อปริญญาโทที่เอแบค อยากเรียนอะไรที่ต่อยอดได้เลย อยากเรียนเกี่ยวกับธุรกิจ ตอนนี้ก็เลยตั้งใจจะลุยทั้งเรื่องเรียน ทั้งเรื่องงาน ให้เต็มที่ ก็ไม่รู้สึกเหนื่อยอะไร เพราะเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่งๆ มีอะไรให้ทำดีกว่าไม่มี"

มิ้น นางร้าย อินเลิฟ หนุ่มนอกวงการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิมเบอร์ลี่ – หมาก” ว่ายน้ำแบบคนมีคู่ หวานปนเซ็กซี่หุ่นแซ่บเกิน!

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments