"คิม" ถามกลับ! ภาพกับ "หมาก" ชัดเจนขนาดนี้จะลวงโลกได้ไง?

"คิม" ถามกลับ! ภาพกับ "หมาก" ชัดเจนขนาดนี้จะลวงโลกได้ไง?

1

"คิม" ถามกลับ! ภาพกับ "หมาก" ชัดเจนขนาดนี้จะลวงโลกได้ไง?


          เจองานเข้าอีกแล้ว สำหรับคู่หวานอย่างหนุ่ม "หมาก ปริญ สุภารัตน์" กับสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ" เพราะมีเว็บไซต์ออกมาแฉพฤติกรรมคู่จิ้นลวงโลกว่า ต่อหน้าขยันเติมความหวานให้กัน แต่ลับหลังฉาวสุดๆ งานนี้เลยทำให้หลายคนพุ่งไปที่ทั้งคู่ 


          โดยล่าสุดสาว "คิม" ก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า "ก็อยากถามกลับว่าลวงตรงไหน มันก็ชัดเจนแล้ว คนที่เขียนก็รู้ดีกว่าตัวเองด้วยซ้ำ ได้ยินข่าวนี้ก็ตลกดี ส่วนตัวคิดว่าก็ต้องเจอกับข่าวเรื่อยๆ อยู่แล้ว ภาพที่เห็นก็ชัดเจนขนาดนี้จะลวงโลกได้ไง แต่สถานะก็ไม่เร่งพัฒนา อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป 


            ส่วนเรื่องที่สร้างข่าวนี้เพื่อกลบเรื่องยาเสพติดนั้น ก็ไม่มีทางที่จะทำแบบนั้น ทุกคนรู้อยู่แล้ว ข่าวดีๆ ก็ไม่มีอยู่แล้ว จะเป็นข่าวด้านลบ เม้าท์ซุบซิบมากกว่า คิดว่าเรื่องแบบนี้มาแล้วก็ผ่านไป เพราะไม่ใช่ความจริง ทุกวันนี้ทำแต่งานไม่ได้ไปเที่ยวหรือไปยุ่งกับสิ่งเสพติดเลย 


           สำหรับวันรับปริญญาหนุ่ม "หมาก" ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ก็จะไปยินดีแน่นอน ได้เคลียร์คิวแล้ว ถึงแม้จะตรงกับละครพอดีแต่ขอคิวไว้ เพราะครั้งนึงในชีวิตของเขา ของขวัญก็ยังไม่ได้เตรียมไม่รู้ว่าเขาอยากได้อะไร ใกล้ๆ ถึงวันก่อนค่อยไปหาซื้อ 
         

          กับเรื่องที่ผอมลงก็ทำงานหนักด้วยที่จริงน้ำหนักก็ขึ้นลงง่ายอยู่แล้วไม่เสถียรเท่าไหร่ ก็ไม่ใช่แฮปปี้แล้ว กินปกติก็ชอบกินอยู่แล้ว 
             

           ล่าสุดที่ไปลำปางมาก็ไปพักผ่อนทำบุญไม่ได้ไปคู่กันบ่อยบางครั้งหนุ่ม "หมาก" ก็ไปของเขาคนเดียว ที่ไปคู่กันมาสองสามครั้งเอง รูปหวานๆ ที่ถ่ายโพสต์ลงไอจี ก็ลำปางเป็นสถานที่สวยเลยถ่ายเก็บไว้ และที่ "ญาญ่า" มาแซวก็เวอร์ไปไม่น่าอิจฉาอะไร ถ้าจะอิจฉาน่าจะเป็นคู่ของ "มาร์กี้" มากกว่า

 

 

หมาก คิม คู่จิ้น  ลวงโลก แฟน แฉ

หมาก คิม คู่จิ้น  ลวงโลก แฟน แฉ

หมาก คิม คู่จิ้น  ลวงโลก แฟน แฉ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลำไย ไหทองคำ” ฟาดกลับชาวเน็ตที่มาแซะ หลังโพสต์รูปบนเตียงสุดเซ็กซี่

“ใหม่ ดาวิกา” อวดหุ่นแซ่บในบิกินีถักสีรุ้ง เล่นว่าวริมชายหาด

“แอน ทองประสม - เจมส์ จิรายุ” ลงแข่ง HYROX ครั้งที่ 2 ปิดจบสวย 1:17:36 ชม.

“เมย์ พิชญ์นาฏ” โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกชาย ถามจะเหมือนแม่กี่โมง?!

“ทราย สก๊อต” เดือด! โดนคุกคามหนัก เจอมือดีแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ

ภูมิใจ! “น้องปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร” คว้าเหรียญทอง Junior Botball Challenge Global 2026 in Beijing

คนไทยเริ่ด! สาวข้ามเพศ “มีมี่ บารมี” โกอินเตอร์เล่นหนังผลงานผู้กำกับระดับตำนาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments