“นัน" เจองานหิน! บทบาทที่ได้รับใน “เวลาในขวดแก้ว" ได้รางวัลทุกเวอร์ชั่น

“นัน" เจองานหิน! บทบาทที่ได้รับใน “เวลาในขวดแก้ว" ได้รางวัลทุกเวอร์ชั่น

1

“นัน" เจองานหิน! บทบาทที่ได้รับใน “เวลาในขวดแก้ว" ได้รางวัลทุกเวอร์ชั่น

     ไม่ว่าจะจับงานเพลงหรืองานแสดงก็กระแสตอบรับไม่เคยตกเลยจริง ๆ สำหรับสาวเท่อย่าง “นัน สุนันทา” ที่ล่าสุดมีโอกาสมาร่วมแสดงละคร “เวลาในขวดแก้ว” โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงการถ่ายทำ และบทบาทในเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "ตอนนี้ละครกำลังถ่ายทำอยู่เลย ค่อนข้างที่จะเป็นบทหนักพอสมควร เพราะบทค่อนข้างยากมาก เป็นหลายมติ มีหลายๆ อย่างที่ต้องเก็บรายละเอียด เล่นให้ครบ และบทนี้ในเวอร์ชั่นที่ผ่านมาก็ได้รับรางวัลมาตลอด ถึงจะไม่ใช่บทพระ-บทนาง แต่ก็ถือได้ว่าเป็นบทนำพอสมควร ซึ่งละครเรื่องนี้น่าจะได้ดูกันในปลายปีนี้”

            ส่วนเรื่องผลงานเพลง “ฝืนยิ้ม” ที่เจ้าตัวได้ออกเดินสายโปรโมทอย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวยังได้บอกถึงฟีดแบคว่า “เพลงก็ดี ตั้งแต่ทำมาชอบเพลงนี้ที่สุด ซึ่งค่อนข้างเป็นเพลงที่อินดี้เบาๆ คิดว่าคนที่ชอบฟังเพลงนี้และอินไปกับเพลงนั้น น่าจะเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ก็ดีใจ และชอบคอมเม้นท์บางอันที่พูดถึงว่า ได้ดูหรือได้ฟังเพลงนี้ แล้วอินร้องไห้ตาม รู้สึกภูมิใจ”

           และเจ้าตัวได้ทิ้งท้ายเรื่องหัวใจว่า "ก็เรื่อยๆ คือจริงๆ ถ้ามันพร้อมที่จะตอบได้เต็มปากเต็มคำ ก็อยากจะบอกตอนนั้นมากกว่า”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments