“ดีเจนุ้ย” ย้อนวัยละอ่อน!! สวมบทเพื่อนสาวนางเอก

“ดีเจนุ้ย” ย้อนวัยละอ่อน!! สวมบทเพื่อนสาวนางเอก

1

“ดีเจนุ้ย” ย้อนวัยละอ่อน!! สวมบทเพื่อนสาวนางเอก

                 เป็นนักแสดงอีกคนที่คิวแน่นไม่แพ้นักแสดงท่านอื่นสำหรับดีเจหัวทอง "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ที่กำลังมีผลงานละครอยู่หลายเรื่อง รวมถึงผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง ‘I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ที่เจ้าตัวแอบดีใจได้รับบทย้อนวัยเป็นเพื่อนสาวของนางเอก "ยิปโซ อริย์กันตา" จะเป็นเช่นไร ไปฟังเธอเม้าท์

              ดีเจนุ้ย เล่าว่า “เรื่องนี้นุ้ยรับบทเป็น ‘ลูกพีช’ เพื่อนสาวของยัยวันหนึ่ง (ยิปโซ) เป็นเด็กวัยรุ่นเอ๊าะๆ พึ่งเรียนจบ (หัวเราะ) จริงๆ เป็นเพื่อนสมัยเรียนมากับนางเอก มีกันอยู่สองคน พอมีปัญหาอะไรเราก็จะดูแลช่วยเหลือกันตลอด (เห็นว่าละครออกอากาศพร้อมกันหลายเรื่อง) ใช่งานแน่นมาก มีละครพร้อมกัน 4 เรื่อง (ยิ้ม) ดีใจนะที่ทุกคนยังไม่ลืมนุ้ย และรอคอยติดตามผลงานกันมาเรื่อยๆ แต่ที่หนักจะเป็นเรื่อง ‘I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ เพราะถ่ายไปออกอากาศไป ไม่ใช่ละครสต๊อกเลย ส่วนใหญ่จะเข้าฉากกับยิปโซ (อริย์กันตา) เยอะสุด เพราะในเรื่องเป็นเพื่อนรักกัน ดีใจมากๆ ครับที่ได้เล่นบทเด็กกว่าชีวิตจริง (หัวเราะ) เรื่องนี้ย้อนวัยเลย อายุราวๆ 22-23 ปี เอง ขอบคุณพี่ฉอด (สายทิพย์) ที่มอบบทดีๆ และโอกาสดีๆ ให้นุ้ยเสมอ ฝากติดตามละครเรื่องนี้กันด้วยนะครับ กำลังสนุก เข้มข้นทุกตอน แล้วรอดูกันว่าวันหนึ่งเพื่อนของนุ้ยจะได้เป็นซุปตาร์ไหม แล้วชีวิตของนุ้ยจะเป็นอย่างไรต่อ ห้ามพลาดนะครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า - ชาล็อต” ปลื้ม! กระแสซีรีส์ตอบรับดีตั้งแต่แรกจนจบ ยิ้มอยู่ด้วยกันมา 5 ปี

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ตอบแล้วความสัมพันธ์ “ปอร์เช่” ชมอีกฝ่ายดูแลดี

วันแรกก็แรงเลย “กุ้ง สุธิราช” เจอพิษพายุฝนถล่ม ลมแรงทำเวทีพัง จอ LED โค่นล้ม แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

เสียน้ำตาเยอะมาก! “กวาง วรรณปิยะ” ไม่คิดว่าจะมี Hen Night เจอเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว

ส่องแอร์พอร์ตลุค! “จางหลิงเฮ่อ - ใหม่ ดาวิกา” บินสู่นิวยอร์ก เตรียมร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2027

มาปีแรกก็เริ่ดเกิ๊น! “วิน เมธวิน” หล่อลักชูรี่บนพรมแดง “Cannes Film Festival 2026”

“อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าเข้าห้องน้ำ รับน้อยใจถูกเอ่ยชื่อทั้งที่ไม่เกี่ยว จ่อฟ้องคอมเมนต์ล้ำเส้น ลั่นเดี๋ยวได้เจอกันต่อหน้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments