ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

1

ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

          ดังไกลถึงต่างประเทศแล้ว สำหรับนักร้องเสียงเจ้าเสน่ห์อย่าง "วิด ไฮเปอร์" โดยล่าสุดเจ้าตัวออกทัวร์คอนเสิร์ตไกลถึงแถบยุโรป โดย "วิด" เผยให้ฟังว่า

          "เพิ่งไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป คนไทยไปดูเยอะมาก กระแสตอบรับดี ล่าสุดไปเล่นที่บาห์เรน เขาจ้างไปเล่น เหมือนได้ไปเล่นคอนเสิร์ตและไปเที่ยวด้วยในตัว ที่นั่นเขาชอบความเป็นกันเอง และเราทำเต็มที่ สนุกเต็มที่ เพื่อให้เขารู้สึกว่าแฮปปี้และอยากให้เขาสนุกมีรอยยิ้มกลับไป เราแคร์ความรู้สึกของคนที่มาดูเรา ไม่ถึงขั้นโกอินเตอร์ มีแต่คนไทยล้วนๆ ที่มาดู มีฝรั่งมาจีบบ้าง แต่อาจไม่ได้คุยกันบ่อย เนื่องด้วยของภาษาไม่แข็งแรง ยืนยันไม่ได้ชอบฝรั่ง สาวไทยน่าจะเข้ากับตัวเองได้มากกว่า

          ทางด้านผลงานเพลงล่าสุด เพลง 'รังเกียจไปแล้ว' กระแสตอบรับดี ด้วยความที่เพลงแรง มีการเช็กกระแสบ้าง กระแสค่อนข้างดี คนชอบเยอะ มีคอมเมนต์ว่ามันตรงกับชีวิตตัวเอง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว “เข้ม-มุกดา” ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “Decalcomania”

น่ารักมาก! “พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ชวนอุดหนุนสินค้าทางการเกษตรของพ่อแม่พี่น้องเกษตรกร

“ศรราม น้ำเพชร” เตรียมเล่นใหญ่ปลุกตำนาน “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” บนเวทีการแสดง ไหว้ครูนี้เจอกัน!

“ภณ” คลั่งรัก! “คุกกี้” รับไปให้กำลังใจถึงที่ ลุ้นมีงานคู่

“PROXIE” จากค่าย “bROTHERS Music” ร่วมสร้างสังคมปลอดภัยจากยาเสพติดส่วนหนึ่งกับโครงการดีๆ จากสำนักงาน ป.ป.ส.

นักแสดงหนุ่ม! โบกมือลาต้นสังกัดเดิม ผันตัวเป็นอิสระ

“อิงฟ้า” เปิดใจดราม่า “หมอแจน-โซแบม” หลังถูก ชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องหุ่น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments