"เจ้านาย-เจ้าขุน" ขอพรคุณปู่-คุณย่าก่อนบินไปเรียนต่อ

"เจ้านาย-เจ้าขุน" ขอพรคุณปู่-คุณย่าก่อนบินไปเรียนต่อ

1

"เจ้านาย-เจ้าขุน" ขอพรคุณปู่-คุณย่าก่อนบินไปเรียนต่อ

     เป็นครอบครัวที่หน้าตาดีแถมความสามารถครบครันยกบ้าน สำหรับครอบครัว "วรรธนะสิน" ที่ล่าสุดคุณพ่อ "เจ เจตริน" และคุณแม่ "ปิ่น เก็จมณี" ก็เตรียมส่งลูกชายคนโตและคนที่สองอย่าง "น้องเจ้านาย" และ "น้องเจ้าขุน" ไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งก่อนไปน้องทั้งสองก็ได้ไปกราบลาคุณปู่-คุณย่าเพื่อขอพร โดยคุณพ่อ "เจ" ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ค Jjetrin ว่า

     "เจ้านายและเจ้าขุนมากราบลาและขอพรจากคุณปู่คุณย่า เพื่อไปเรียนต่อ high school ที่ประเทศอังกฤษ จะเดินทางกลางอาทิตย์นี้ จึงฝากบอกลาถึงแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ แต่ในช่วงแรกๆ จะกลับมาไทยระยะสั้นๆ ในช่วงวันหยุด คริสต์มาส ปีใหม่ อีสเตอร์ และซัมเมอร์กลางปี ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาครับ"

     เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมากจริงๆ และสำหรับแฟนคลับของน้องทั้งสองก็ไม่ต้องเศร้าไป เพราะไม่นาน น้องๆ ก็จะกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อีกครั้งแน่นอน

เจ้านาย เจ้าขุน เจเจตริน เรียนต่อ ต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดอึด!! “บอย LOMOSONIC” ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ - พิษณุโลก

“แพทตี้ อังศุมาลิน” สวยหน้าเด็กตลอดกาล ถ่ายรูปกับ “น้องลิกก้า-น้องโรร่า” สดใสทุกช็อต!

“มาย ภาคภูมิ” เผยโปรเจ็คท์คอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมแก้มือหาก “ออม จุมพล” ลง  The Face Man ซีซั่นหน้า

“สำนักงานพระคลังข้างที่” ร่วมกับหน่วยงานภาคี จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดย สำนักงานพระคลังข้างที่” ซีซั่น 3 ปี 2569

“แต๊งค์ พงศกร” ยอมรับมีปัญหากับภรรยาจริง แต่ตอนนี้ตกลงกันว่าจะลองปรับกันใหม่ อยู่เป็นครอบครัวกันต่อไป

คู่ไหน?! เพจดังปล่อยคำใบ้ คู่รักดาราที่เพิ่งขอแต่ง เลิกกันหรอ? เสียดายผู้ชายชอบสาวลูกครึ่ง

นิวซีแลนด์หวานมาก! “ลีเดีย – แมทธิว” จัดทริปหนีลูกเที่ยว ควงคู่แช่น้ำนั่งดูทางช้างเผือกและดาวเต็มท้องฟ้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments