“แม็กกี้” ไม่ใช้แสตนด์อินเล่น “แม่เบี้ย” ฟุ้งเตรียมถ่ายหนังเกาหลีปลายปี

“แม็กกี้” ไม่ใช้แสตนด์อินเล่น “แม่เบี้ย” ฟุ้งเตรียมถ่ายหนังเกาหลีปลายปี

1

“แม็กกี้” ไม่ใช้แสตนด์อินเล่น “แม่เบี้ย” ฟุ้งเตรียมถ่ายหนังเกาหลีปลายปี

          งานนี้เรียกว่าโชว์เซ็กซี่สุดๆ สำหรับนักแสดงสาว "แม็กกี้ อาภา ภาวิไล" ในภาพยนตร์เรื่อง "แม่เบี้ย" กับบทบาท "คุณโกสุม" ที่ใครได้เห็นภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก็อดสงสัยไม่ได้ว่าสาวเเม็กกี้เปลือยอกจริงๆ หรือเปล่า

          สาวแม็กกี้ก็เลยรีบออกมาชี้เเจงให้ฟังว่า “ฉากเปลือยอกในภาพยนตร์ ‘แม่เบี้ย’ นั้นเป็นคนเล่นเอง ไม่มีการใช้แสตนด์อิน และมั่นใจว่าทางทีมงานเซฟให้เป็นอย่างดี ไม่มีหลุดแน่นอน ส่วนทางครอบครัวก็ไม่ได้ว่าอะไรกับฉากหวือหวา แถมยังดีใจที่ได้ร่วมงานกับหม่อมน้อยอีกด้วย

          ส่วนเรื่องที่ได้ไปเล่นหนังที่เกาหลี ตอนนี้คุยรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว คาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำช่วงปลายปี และคงได้ไปถ่ายอยู่ที่นั่นเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้บินไปดูงานคร่าวๆ ก่อนบ้างแล้ว ไม่กระทบกับงานที่ไทยแน่นอน”

แม็กกี้ แม่เบี้ย แสตนด์อิน หนังเกาหลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลำไย ไหทองคำ” ฟาดกลับชาวเน็ตที่มาแซะ หลังโพสต์รูปบนเตียงสุดเซ็กซี่

“ใหม่ ดาวิกา” อวดหุ่นแซ่บในบิกินีถักสีรุ้ง เล่นว่าวริมชายหาด

“แอน ทองประสม - เจมส์ จิรายุ” ลงแข่ง HYROX ครั้งที่ 2 ปิดจบสวย 1:17:36 ชม.

“เมย์ พิชญ์นาฏ” โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกชาย ถามจะเหมือนแม่กี่โมง?!

“ทราย สก๊อต” เดือด! โดนคุกคามหนัก เจอมือดีแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ

ภูมิใจ! “น้องปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร” คว้าเหรียญทอง Junior Botball Challenge Global 2026 in Beijing

คนไทยเริ่ด! สาวข้ามเพศ “มีมี่ บารมี” โกอินเตอร์เล่นหนังผลงานผู้กำกับระดับตำนาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments