พี่ชายเศร้ารับร่าง "สิงห์" ด้านน้องชายขอบวชอุทิศส่วนกุศล

พี่ชายเศร้ารับร่าง "สิงห์" ด้านน้องชายขอบวชอุทิศส่วนกุศล

1

พี่ชายเศร้ารับร่าง "สิงห์" ด้านน้องชายขอบวชอุทิศส่วนกุศล


          เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 10.45 น. นายวีระกานต์ พร้อมด้วย นางศรีวิไล มุสิกพงษ์ และแชมป์ วีรพัฒน์ มุสิกพงศ์ รวมทั้งญาติเดินทางมารอรับศพนาย "สิงห์ มุสิกพงศ์" โดยพี่ชายอย่างหนุ่มแชมป์ วีรพัฒน์ได้นำอาหารและน้ำมาให้น้องชายด้วยสีหน้าเศร้าโศก ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 
         ซึ่งหนุ่มแชมป์ วีรพัฒน์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนและครอบครัวได้นมัสการพระภิกษุไปยังที่เกิดเหตุเพื่อสวดบังสุกุล และเชิญดวงวิญญาณมาที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ ส่วนนายวีรวิทย์ มุสิกพงศ์ หรือเสือ ที่เป็นน้องชาย ได้เดินทางไปบวชเพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้กับสิงห์ที่วัดสระเกศ แต่ยังไม่ระบุว่าจะบวชเป็นเวลากี่วัน
           ด้าน เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ แฟนสาวของหนุ่มสิงห์ ได้เดินทางมารับศพด้วย ซึ่งจะร่วมเคลื่อนย้ายศพไปที่ศาลา 31 วัดธาตุทอง และเข้าร่วมรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. พร้อมร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพในเวลา 18.00 น. 
           ล่าสุดมีรายงานว่าร่างของสิงห์ได้ถึงที่วัดธาตุทองแล้ว ภายในศาลามีหนุ่มวิน นักร้องวงสควีซแอนนิมอล บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

 

พี่ชาย สิงห์ น้องชาย บวช ศพ

พี่ชาย สิงห์ น้องชาย บวช ศพ

พี่ชาย สิงห์ น้องชาย บวช ศพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปั๊บ โปเตโต้” วันหยุดยาวของวง แพ็คกระเป๋าชวน “ใบเตย-น้องฌาน” เที่ยวโตเกียว

มัมหมี “น้องเนย” เตรียมตัว งานใหญ่ลูกสาวกำลังจะมา แฟนมีตครั้งที่ 2 หรือเปล่านะ?!

อบอุ่นมาก..เบื้องหลัง “วันใหม่”ควงพี่ “บอย –ภัทร” ออกอีเว้นใหญ่น่ารักๆ

“แบงค์” ล้างแค้น “แอนน่า กลึคส์” ความลึกลับที่ตามมาหลอกหลอน!

ไม่ตื่นเต้นเลยจริงๆ! “แพท ณปภา” ได้ลูกสาว “พี-น้องเรซซิ่ง” หัดถักเปียรอไว้แล้ว

“เจฟ ซาเตอร์” นั่งฟร้อนท์โรว์ชมโชว์ระดับโลก “Maison Valentino Fall Winter 2026-2027” ณ กรุงโรม

“ไผ่ พาทิศ” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “น้ำตาล” แต่งงาน ท่ามกลางแสงเหนือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments