"ซีดี" ยอมรับศักยภาพไม่ถึง! ปัดน้อยใจอดขึ้น "7wonders"

"ซีดี" ยอมรับศักยภาพไม่ถึง! ปัดน้อยใจอดขึ้น "7wonders"

1

"ซีดี" ยอมรับศักยภาพไม่ถึง! ปัดน้อยใจอดขึ้น "7wonders"

     เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมานักร้องหนุ่มหน้าใสจากเวที THE STAR 10 "ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ" เป็นตัวแทนศิลปินจากค่าย GMM GRAMMY มาร่วมแสดงความยินดีให้กับนักร้อง นักแสดงรุ่นพี่ที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญู มีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ซีดี" ทาง "ดาราเดลี่" เลยขอตามไปอัพเดทข่าวคราวกันสักหน่อย โดย "ซีดี" ได้เผยว่า

    "จริงๆ ก็อยากร่วมคอนเสิร์ต '7 Wonders' เช่นกัน แต่เนื่องจากวันนั้นเราติดคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัดพอดี เลยไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆ เดอะสตาร์ ไม่น้อยใจที่ไม่ได้ร่วมคอนเสิร์ต ยอมรับศักยภาพเรายังไม่พอ ทั้งเรายังเป็นน้องใหม่ด้วย ซึ่งถ้ามีใครหยิบยื่นโอกาสให้ก็จะทำให้ดีที่สุด"

     ส่วนกระแสข่าวออกมาว่า ด้านงานละครไปได้รุ่งมากกว่าร้องเพลง เจ้าตัวก็เผยว่า "งานร้องเพลงเป็นงานที่เรารัก และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ ส่วนงานอื่นถือเป็นโอกาส และประสบการณ์ ยืนยันไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน"

ซีดี 7wonders thestar10 ซีดีเดอะสตาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมปอดโยก! “โน้ส อุดม” คัมแบ็ค “เดี่ยว 16” จัดเต็ม 7 รอบการแสดง

ไอดอลภาคพื้นทะเล “นท พนายางกูร” อวดหุ่นแซ่บไซส์มินิ ทำทะเลเม็กซิโกฮอตเวอร์!!

“ประจักษ์ชัย” จับมือ “ฟารีดา-เวล่า” เซ็นสัญญาไหทองคำ 5 ปีเต็ม ลั่นแอกติ้งดี-ไลฟ์เก่ง จากนี้คือดาราคนดัง!

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่! “บิวกิ้น” พาทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ ส่งท้ายความอบอุ่นที่สิงคโปร์ พร้อมแย้มเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้

กดไลค์รัวๆ “จีน่า วิรายา” หุ่นสวยสะกด ชุดเดรสแซ่บไม่เบา

“ไทด์” ควง “ทับทิม” ลุยเบื้องหลังสร้างตัว ยอมรับขยันทำรายการหาเงินแต่งงาน

เท็น เท็น แอน เท็น! “เฟิร์ส หวัง” สีฟ้าแซ่บมากทำสระว่ายน้ำเดือด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments