"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

1

"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

     ลงทุนทุ่มเททั้งกำกับและเขียนบทเองเลยทีเดียว สำหรับสาว "โดนัท มนัสนันท์" จนในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง "lovesuck รักอักเสบ" ก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าฉาย ล่าสุดสาว "โดนัท" ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

     "รู้สึกดีใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี ยอมรับว่ามาไกลกว่าที่คิดมาก และตอนนี้ก็เริ่มคิดทำเรื่องใหม่บ้างแล้ว รู้สึกดีใจที่วันเปิดตัวมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาให้กำลังใจกันเยอะมาก รวมถึงขอบคุณสื่อมวลชนด้วย

     ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เล็กๆ ก็ไม่ได้หวังเรื่องรายได้อะไร ขอแค่คนดูมาดูแล้วชอบ มีความสุขก็พอใจแล้ว บทในภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนจากเรื่องจริงของตนบางส่วน แต่มีมุมมองของผู้หญิงคนอื่นด้วย มีบางอย่างที่บ่งบอกว่าเป็นตัวของตนเองจริงๆ รวมอยู่ด้วย

     ส่วนทางด้านอนันดาเองเขาก็ได้ร่วมแสดงความยินดีตอนกำลังดำเนินการสร้างอยู่ และวอนว่าอย่าถามถึงสถานะความสัมพันธ์อีกเลย ก็โสด ขอโฟกัสเรื่องงาน ไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้

     สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่ากิ๊กกับเจมส์ แม็กกี้ พระเอกในเรื่องนี้ก็ไม่จริง เพราะเจมส์เองเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว ไม่มีทางเป็นไปได้และไม่รู้สึกซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้"

โดนัท,อนันดา,เลิก

โดนัท,อนันดา,เลิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” แจงปมภาพหลุดสาว แค่เพื่อน เผยถูกซาแซง สโตเกอร์ตามคุกคาม

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments