"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

1

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

          ขึ้นชื่อว่าเป็น ''คู่รักอมตะ'' ที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับคู่ของ ''ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และ ''เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" แถมยังมีลูกสาวคนสวยอย่าง ''อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ที่ล่าสุด 3 คน พ่อ แม่ ลูก ก็ได้มาพบสื่อพร้อมกัน เราเลยต้องเข้าไปอัพเดทชีวิตของทั้งสามว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

          โดยทั้งหมดเล่าให้ฟังว่า "สุขภาพของอาเปี๊ยกตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี พบคุณหมอเป็นระยะตามนัด กลัวจะไม่กลับมา 100% ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ มีงานละครติดต่อมาบ้าง กลัวเรื่องสุขภาพไม่พร้อมเลยไม่คิดอยากรับ รอมั่นใจกว่านี้ก่อน ฝั่งอาต้อยพอใจที่อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ฝั่งอี๊ฟไม่ค่อยห่วงเพราะแม่ทำได้เกือบทุกอย่างแล้ว

          ส่วนเรื่องหัวใจของอี๊ฟพ่อแม่แล้วแต่การตัดสินใจ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีใครมาแวะเวียนมา เรื่องหลานมีหรือไม่มีก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะถ้าโตไปเลี้ยงลำบากก็เป็นภาระอีก ที่บ้านมีลูกหลานแวะเวียนมาตลอด ทำให้ไม่เหงา ถ้ามีหนุ่มๆ มาจีบก็ต้องผ่านอี๊ฟก่อนค่อยมาถึงพ่อแม่ ช่วงนี้ทำงานเยอะ อยากให้เวลากับงานมากกว่า เรื่องความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของจังหวะดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

เปิดโปสเตอร์แรก “ข้างบ้าน” หลอนระทึก!! เตรียมสยองผีชุดแดงพร้อมกัน 4 ธ.ค.นี้

“ไบร์ท นรภัทร” รับโสด!! ขอปิดหัวใจ เผยสาเหตุที่เลิก

เพิ่มลงเพลย์ลิสต์กันยัง “เก่ง หฤษฎ์” ขอบคุณจากใจ “มนตรา” ทะลุ 5 แสนวิวเตรียมทะยานสู่ 1 ล้าน!!

“ใบเตย สุวพิชญ์” ติดกลิ่นลูกชายพกชุด “น้องฌาน” มาด้วย 

ลูกทุ่งดังเสิร์ฟชุดแสนสั้นปล่อยใจสบายๆริมทะเล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments