"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

1

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

          ขึ้นชื่อว่าเป็น ''คู่รักอมตะ'' ที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับคู่ของ ''ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และ ''เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" แถมยังมีลูกสาวคนสวยอย่าง ''อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ที่ล่าสุด 3 คน พ่อ แม่ ลูก ก็ได้มาพบสื่อพร้อมกัน เราเลยต้องเข้าไปอัพเดทชีวิตของทั้งสามว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

          โดยทั้งหมดเล่าให้ฟังว่า "สุขภาพของอาเปี๊ยกตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี พบคุณหมอเป็นระยะตามนัด กลัวจะไม่กลับมา 100% ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ มีงานละครติดต่อมาบ้าง กลัวเรื่องสุขภาพไม่พร้อมเลยไม่คิดอยากรับ รอมั่นใจกว่านี้ก่อน ฝั่งอาต้อยพอใจที่อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ฝั่งอี๊ฟไม่ค่อยห่วงเพราะแม่ทำได้เกือบทุกอย่างแล้ว

          ส่วนเรื่องหัวใจของอี๊ฟพ่อแม่แล้วแต่การตัดสินใจ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีใครมาแวะเวียนมา เรื่องหลานมีหรือไม่มีก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะถ้าโตไปเลี้ยงลำบากก็เป็นภาระอีก ที่บ้านมีลูกหลานแวะเวียนมาตลอด ทำให้ไม่เหงา ถ้ามีหนุ่มๆ มาจีบก็ต้องผ่านอี๊ฟก่อนค่อยมาถึงพ่อแม่ ช่วงนี้ทำงานเยอะ อยากให้เวลากับงานมากกว่า เรื่องความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของจังหวะดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณิชา” เปิดใจหลังเข้า GMMTV! เผยเหตุผลตัดสินใจปัดตอบโปรเจกต์ใหม่เกรงโดนค่าปรับ

สายมูห้ามพลาด! “หมอช้าง ทศพร” เผยเคล็ดลับปัง

“ปอนด์ - ภูวินทร์” ตื่นเต้นนับถอยหลังคอนเสิร์ตคู่ครั้งแรก อุบตอบโชว์เดี่ยว ยันจึ้งเกินคาด ลั่นเดายังไงก็ไม่ถูก!

“บิวกิ้น” แจงปมภาพหลุดสาว แค่เพื่อน เผยถูกซาแซง สโตเกอร์ตามคุกคาม

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments