"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

1

"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

     เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ละคร "เดือนประดับดาว" ต้องเปลี่ยนทีมงานอย่างกันกะทันหัน พอได้มาเจอผู้จัดฯ อย่างสาว "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ก็เลยต้องขอถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย โดยเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า

     "เรื่องการเปลี่ยนตัวทีมงานนั้นเป็นปกติของการทำงาน ดีแล้วที่เปลี่ยนก่อนเปิดกล้อง จะได้ทำงานเข้ากันได้

     ส่วนนักแสดงนั้นเขาก็เข้าใจดี เราขอตอบรายละเอียดเพียงแค่นี้ เพราะอยากให้เกียรติอีกฝ่าย ซึ่งกับละครเรื่องนี้ก็เป็นผลงานเรื่องแรกที่เป็นผู้จัดฯ เลยอยากทำออกมาให้ดี ความจริงตอนแรกๆ เราก็เป็นคนเรื่องเยอะ แต่ถ้าใครได้ทำงานไปสักพักก็จะเข้าใจ ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครกดดัน แต่ตอนนี้ได้ทีมงานใหม่แล้ว

     ไม่ซีเรียสสำหรับข่าวที่ออกไป แล้วทำให้คนไม่อยากร่วมงานด้วย และที่เปิดกล้องช้าขึ้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากทำให้พร้อมและให้ละครออกมาดีที่สุด

     ส่วนเรื่องความรักนั้นตอนนี้ขอพัก และขอโฟกัสกับงานที่ทำอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็เยอะมากๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนึ่งในร้อย!! “บุ๋ม” แจ้งเจอแล้วผ้าไหมของ “ยายเสมอ”

งามวิจิตรเวอร์.. เปิดแนวคิดเครื่องหัวสองซุปตาร์มิสยูนิเวิร์ส2025

สุดเศร้า! นักแสดงสาวจากไปอย่างสงบ หลังประสบอุบัติเหตุอาการโคม่าหลายวัน

ทรงพระเจริญ “เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี” โปรดให้ “โอปอล” เข้าเฝ้า

ตำนานชุดหายมาอีกแล้ว คราวนี้เกิดกับมิสยูนิเวิร์สคนนี้...

“อี้ แทนคุณ” พาภรรยา “เอ๋ ไพโรจน์” ร้องอัยการ หวั่นสาเหตุเสียชีวิตปริศนา ถูกกีดกันออกจากบ้านเดิม

มาดูผลงานเราสิ! “อาโป ณัฐวิญญ์” ภูมิใจ “Shine The Series” และ “Shine Original Sound Track” มันจึ้ง  

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments