เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"

เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"

1

เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"
           
           จบไปแล้วสำหรับการประกวดเฟ้นหานักร้องเสียงทอง กับเวทีชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2 "ตู๋หลู, พัน, นาย, นัท" ผู้เข้าประกวด 4 อันดับสุดท้ายได้มาเผยถึงความรู้สึกของพวกเขาหลังจากการแข่งขันจบลง 
           
           ซึ่งทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ตอนนี้ได้ผ่านการเป็นนักร้องประกวดมาแล้ว เลยต้องทำงานมากขึ้นและต้องจัดสรรเวลาให้ดีขึ้นด้วย รับว่าเหนื่อย แต่ก็ยังมีกำลังใจจากแฟนๆ
          
           และเมื่อถามถึงกระแสตอบรับของซิงเกิ้ลแรก "นัท" ที่เป็นหญิงสาวคนเดียวใน 4 คนก็บอกว่า "เพลงของเราเป็นเพลงที่อาโน้ต เชิญยิ้ม แต่งให้ ชื่อเพลง 'นางฟ้าตาน้ำผึ้ง' กระแสตอบรับค่อนข้างดี" ส่วน "พัน" บอกว่า เพลงของเขานั้นมียอดวิวในยูทูบกว่าแสนวิวแล้ว 
         
           ต่อมาก็ได้พูดถึงแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเขามาโดยตลอด "ตู๋หลู" กับ "พัน" ก็เผยคล้ายๆ กันว่า "รู้สึกดีใจมากที่มีคนร้องเพลงเราได้ มีคนคอยติดตามผลงาน ทำให้เรามีกำลังใจที่ดี แต่ก็ต้องรักษามาตรฐานให้ดีด้วยเพื่อแฟนๆ จะได้ไม่ผิดหวัง
           
            นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 4 คนยังขอฝากถึงคนที่มีใจรักในเพลงลูกทุ่งและมีความฝันอยากเป็นนักร้องให้เข้ามาประกวดในเวทีชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 3 เพราะอาจจะประสบความสำเร็จแบบพวกเขาก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้! “ชุมทางฯ” สุดหรรษา “แพรวา พัชรี” นำทีมโชว์แซ่บ ลุ้น 4 เยาวชนเสียงดีประชันไมค์เดือด

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments