โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

1

โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

     โดดขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง "หมอเทวดา" สำหรับสาว "โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์" ซึ่งเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรบ้างนั้นก็ได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า

     "ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ขอบคุณอาเปี๊ยก พิศาลที่ให้โอกาสมาเล่นละคร ซึ่งก็รู้สึกตื่นเต้นและกดดันอยู่ไม่น้อยจากบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ แต่ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

     แล้วก็ไม่รู้เลยว่าจะได้เป็นเจ้าแม่ละครเย็นแทนพี่น้ำฝน พัชรินทร์ ด้วยบทและคาแรคเตอร์ที่ต่างกันคิดว่าไม่มีใครแทนที่ใครได้ ด้านผลงานอื่นๆ ก็มีละครเรื่อง 'ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ' เล่นคู่กับพี่หมอก้องอีกหนึ่งเรื่อง"

     ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า "เต๋า เอเอฟ" กับหนุ่ม "อาโป" ตามขายขนมจีบนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่จริง สองคนนี้สนิทแบบพี่น้อง ก็ค่อนข้างจะงงกับข่าวนี้เหมือนกันว่ามาได้ไง และตอนนี้ก็ยังไม่มีหนุ่มรู้ใจด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดารา 7 สีเสิร์ฟสวยปุ๊กปิ๊กทำหนุ่มๆใจเหลวไปหมดแล้ว

ส่องโมเมนต์ “ดาว พอฤทัย” เซอร์ไพรส์วันเกิด “เอ ดวงพร” พร้อมเค้กสุดพิเศษ

คอนเสิร์ตเพื่อ “พี่เด๋อ” คนวงการไม่ทิ้งกัน

“เอวา ปวรวรรณ” เล่า 2025 ปีแห่งบาดแผล น้ำตา และการเติบโต จากความเจ็บปวดสู่หัวใจที่แข็งแรงกว่าเดิม

“เตชินท์ ชยุติ” ผู้จัดหน้าใหม่ กับซีรีส์ที่เกือบไม่ได้เกิด “ขอเป็นพระเอกในหัวใจพระเอก”  

“เต – นิว” เตือนสติชาวเน็ต  อย่ามีพฤติกรรมแย่บนโลกออนไลน์ ลั่น! อยากให้สังคมน่าอยู่

ตอกย้ำความแรง “ลิซ่า” ลุยเปิด “ALTER EGO ASIA POP-UP PHASE2” ที่โตเกียวและฮ่องกง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments