แพ้ใจ! "แกรนด์" ห่าง "ใหม่" ไม่นานก็หวานเหมือนเดิม

แพ้ใจ! "แกรนด์" ห่าง "ใหม่" ไม่นานก็หวานเหมือนเดิม

1

แพ้ใจ! "แกรนด์" ห่าง "ใหม่" ไม่นานก็หวานเหมือนเดิม

     เคยทำเอาน้ำทะเลหวานมาแล้วกับคู่ของสาว "แกรนด์ พรรณวรท" และแฟนหนุ่มนอกวงการ "ใหม่" ที่สวีทหวานกันมาก แต่แว่วๆ ว่าช่วงก่อนหน้านี้มีห่างกันเพราะเรื่องอะไรต้องไปถามเจ้าตัวกันเลย

     "แกรนด์" บอกว่า "มีแพลนว่าจะทำธุรกิจร่วมกันกับใหม่แต่ยังไม่ลงตัวว่าจะเป็นธุรกิจตัวไหน อาจได้เห็นปลายปี ไม่กลัวว่าจะมีปัญหาในการทำธุรกิจร่วมกัน ความรักกับคนนี้ก็เรื่อยๆ ไม่หวานอะไรมาก ช่วงก่อนก็ห่างกันไปสักพักเพราะมีบางอย่างที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน แต่ห่างกันไม่นานก็กลับมาคุยกันใหม่ พยายามปรับความเข้าใจกัน ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราไม่ได้ทะเลาะกัน เราเป็นคนใจเย็นทั้งคู่ แต่ยังไม่มีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงาน เพราะว่าเรายังไม่คิดเรื่องนั้น เราอยากทำงานกันก่อน ก็จะมีธุรกิจร่วมกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทริค” Teaser “Non-stop” เตรียมรับแรงกระแทกความหล่อเท่! ปล่อย MV dance ver. วันที่ 6 ต.ค. นี้

“สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล” ร่วมกับ “สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ และพันธมิตร ลงพื้นที่อยุธยาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

สะเทือน T-POP เมื่อตัว TOP “KIM – GUN” เดบิวต์ดูโอ้ คู่ใหม่ เคมีนี้ได้! ต่างสไตล์แต่ลงตัว

“แจ๊ส” รับเหนื่อย! ตอบดราม่าลูกชาย “เจแปน” ให้แก้ปัญหาเอง ปล่อยวางเอาความสุขตัวเองดีกว่า

“Shine Bangkok Fancon” Sold Out แล้ว! อย่างเฟี้ยวเลยคับจารย์  

“เอสเธอร์” เขิน! ขึ้นแท่นนายหญิง ลั่น! ทุเรียนลูกแรกออก พร้อมแต่ง “เคน ภูภูมิ”

“ออฟ” ลงรูปอวยพรวันเกิด “กัน” ริมทะเลภาพนี้ชวนเขินเลย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments